Home Giải Trí Xoáy nước của Kiếm Vũ tồn tại trong bao nhiêu giây?

Xoáy nước của Kiếm Vũ tồn tại trong bao nhiêu giây?

bởi thanchien
Xoáy nước của Kiếm Vũ tồn tại trong bao nhiêu giây?

Trong game Blade And Soul, Kiếm Vũ là một trong các bang phái thu hút đông đảo game thủ tham gia chơi. Khi tham gia bang phái này, nhiều người chơi thắc mắc liệu xoáy nước của Kiếm Vũ tồn tại trong bao nhiêu giây? Bên cạnh đó, các chiêu thức của Kiếm Vũ làm đối thủ phải lo ngại. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết nhé.

Xoáy nước của Kiếm Vũ tồn tại trong bao nhiêu giây?

Xoáy nước của Kiếm Vũ tồn tại trong bao nhiêu giây?

Trong bang phái Kiếm Vũ, xoáy nước là chiêu thức thứ 40 của bang. Xoáy nước được sử dụng khi người chơi sử dụng tuyệt chiêu xoay kiếm. Xoay nước của Kiếm Vũ tồn tại trong vòng 3 giây giúp bản thân người chơi kháng sát thương.

Xoáy nước của Kiếm Vũ tồn tại trong bao nhiêu giây?

Xoáy nước của Kiếm Vũ tồn tại trong vòng 3 giây

Vì tồn tại trong vòng 3 giây, xoáy nước của Kiếm Vũ được người chơi lựa chọn sử dụng khi phải chịu liên tiếp các đòn đánh của đối thử. Ngoài ra, trong thời gian ngắn, các game thủ cũng thường sử dụng xoáy nước Kiếm Vũ khi tiến hành từ 3 đòn đánh trở lên. 

Vì sao Kiếm Vũ được các game thủ lựa chọn chơi?

Bên cạnh vấn đề xoáy nước của Kiếm Vũ tồn tại trong bao nhiêu giây? thì các chiêu thức khác cũng khiến các game thủ tò mò. Kiếm Vũ được các game thủ đánh giá là có khả năng di chuyển nhanh chóng khiến các đối phủ không kịp phản công lại. Chính vì thế, Kiếm Vũ giúp game thủ hạ gục nhanh chóng các đối thủ. 

Bên cạnh đó, những đòn đánh chớp nhoáng và những đoàn đánh liên hoàn giúp người chơi chiếm được ưu thế so với đối thủ khi thi đấu tay đôi. Bên cạnh đó, lượng nội năng luôn được kiểm soát giúp người chơi nhanh chóng phản công lại đối thủ. Hơn nữa, giúp nhanh chóng thoát khỏi nguy hiểm.

Xoáy nước của Kiếm Vũ tồn tại trong bao nhiêu giây?

Phái Kiếm Vũ gây ấn tượng với nhiều chiêu thức khiến đối thủ lo sợ

Kiếm Vũ gây ấn tượng với khả năng khống chế boss nhanh chóng tạo thuận lợi để liên tục Trói Hồn. Bên cạnh đó, khả năng bảo vệ đồng đội của Kiếm Vũ cũng được đánh giá rất cao. Chính vì thế, trong trận đấu vai trò của Kiếm Vũ vô cùng quan trọng.

Một số chiêu thức nổi bật của Kiếm Vũ

Bên cạnh chiêu thức xoáy nước, phái Kiếm Vũ còn nổi bật với nhiều chiêu thức đầy uy mãnh khiến đối thủ khiếp sợ. Dưới đây là một số chiêu thức nổi bật của Kiếm Vũ:

Xoáy nước của Kiếm Vũ tồn tại trong bao nhiêu giây?

Phái Kiếm Vũ gây ấn tượng với nhiều chiêu thức khiến đối thủ lo sợ

 • Chém gió: Chiêu thức giúp Kiếm Vũ có khả năng linh hoạt tấn công về phía trước và hấp thu 10% sát thương vào sinh lực.
 • Phi thân: Đây là chiêu thức giúp gây sát thương và áp sát nhanh chóng mục tiêu. Chiêu thức này giúp Kiếm Vũ khiến đối thủ bị gục ngã trong vòng 2 giây. Hơn nữa, còn có thể tấn công 4 lần vào mục tiêu.
 • Song kích: Khiến tất cả các mục tiêu xung quanh bị choáng trong vòng 2 giây. Hơn nữa, giúp hấp thu được 100% sát thương của đối thủ vào sinh lực của người chơi.
 • Bổ xuống: Tuyệt chiêu này giúp tăng tốc độ tấn công và phá đòn phòng thủ của đối thủ. 
 • Oanh tạc: Trong thời gian ngắn có khả năng dịch chuyển ra phía sau lưng của đối thủ. Giúp người chơi không bị sát thương do đối thủ gây ra.
 • Xoay thân: Chống lại tình trạng đẩy lùi, gục ngã và choáng. 
 • Phản đòn: Phản lại các đòn đánh của đối phương trong thời gian 3 giây.
 • Sét hủy hoại: Hồi được nội năng cho người chơi. Tăng tốc độ tấn công uy mãnh và gây sát thương lớn đến đối thủ.
 • Đảo thoát: Thoát thân nhanh chóng và tránh bị dồn vào tình trạng bị đè, bị tóm và bị trói hồn.
 • Lục thần kiếm: Đẩy lùi tất cả các mục tiêu quây quanh ra xa. Phong tỏa lại khả năng áp sát hoặc lướt của đối thủ trong vòng 6 giây. 
 • Nghiền nát: Hất ngã tất cả các mục tiêu quây quanh, tấn công và hạ gục các đối thủ xuống đất.
 • Ngũ liên kích: Kiến cho đối thủ gục ngã trong vòng 3 giây và khả năng đánh liên tiếp đối thủ trong 5 lần. Hơn nữa, khi đối thủ bị gục ngã có khả năng tấn công để hất tung đối thủ lên trời.
 • Xoay kiếm bùng cháy: Chiêu thức làm tăng độ sát thương chí mạng lên 30% và tăng lên 40% vớ độ sát thương hệ Sét. Trong vòng 6 giây, chống lại 1 đòn tấn công của đối thủ.
 • Xoay kiếm trừng phạt: Tăng sức tấn công lên 3% và tăng mức sát thương hệ Gió lên 40%. Trong vòng 6 giây, có khả năng chống lại 1 đòn tấn công của đối thủ.

Kết luận

Trên đây là thông tin về xoáy nước của Kiếm Vũ tồn tại trong bao nhiêu giây?. Hy vọng, bài viết cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn. Hãy trải nghiệm những điều thú vị khi lựa chọn Kiếm Vũ để chơi nhé.

You may also like

Leave a Comment