Home Công Nghệ Thông tin về visual c++ “14” runtime libraries (x64) 

Thông tin về visual c++ “14” runtime libraries (x64) 

bởi thanchien
visual c++ "14" runtime libraries (x64)

Nếu như ai học về code hay học về công nghệ thông tin lâu năm thì sẽ biết về visual c++ “14” runtime libraries (x64) đúng không nào. Còn đối với những ai mà chưa biết gì hay nói đúng hơn là từ “mù công nghệ” thì thiệt luôn đâu có hiểu cái gì về visual c++ “14” runtime libraries (x64) đúng không nào. Hôm nay cùng với mình tìm hiểu những thông tin cơ bản về visual c++ “14” runtime libraries (x64) ở bài viết này nhé!

Visual c++ “14” runtime libraries (x64) – Visual C++là gì?

Visual C++ hay còn gọi đầy đủ là Microsoft visual c++ là một trong các loại ứng dụng của Microsoft Visual C++.Và Microsoft Visual C ++ (còn được gọi là MSVC) là một môi trường phát triển tích hợp (IDE) được sử dụng để tạo các ứng dụng Windows bằng ngôn ngữ lập trình C, C ++ và C ++ / CLI. Nó bao gồm các công cụ để phát triển và gỡ lỗi mã nguồn C ++, đặc biệt là mã được viết cho Microsoft Windows API, DirectX API và Microsoft .NET Framework. Ban đầu nó là một sản phẩm riêng biệt, nhưng bây giờ là một phần của Microsoft Visual Studio.

visual c++ "14" runtime libraries (x64)Môi trường lập trình cung cấp khả năng sử dụng nhiều thư viện mã chia sẻ để các lập trình viên có thể sử dụng mã được phát triển trước cho các hoạt động cụ thể thay vì phải viết từ đầu. . Mã được chia sẻ này ở dạng thư viện liên kết động (DLL) – một thuật ngữ mà hầu hết người dùng Windows đã nghe nói đến.

Khi nói đến việc cung cấp phần mềm cho người dùng, các nhà phát triển có hai lựa chọn. Bạn có thể gói các DLL này trong trình cài đặt ứng dụng hoặc dựa vào gói phân phối tiêu chuẩn có mã được chia sẻ. Gói thứ hai được hầu hết các nhà phát triển lựa chọn và gói này được gọi là Visual C ++ Redistributable.

Có một số lợi ích khi sử dụng có thể phân phối lại. Các gói này luôn được Microsoft xem xét và cập nhật các bản sửa lỗi và bảo mật. Ngoài ra, chỉ một tệp có thể phân phối lại được cài đặt tại một thời điểm để nhiều chương trình có thể được sử dụng đồng thời.

Vấn đề “14” runtime libraries (x64) trong visual c++ “14” runtime libraries (x64)

Thật sự thì vì không phải là dân chuyên công nghệ thông tin nên theo những thông tin mình tổng hợp được thì vấn đề về visual c++ “14” runtime libraries (x64) sẽ xuất hiện khi bạn đang cố cài đặt SketchUp trên PC chạy Windows 7 Pro không được kết nối với Internet. Và sẽ nhận được thông báo “Các thành phần sau sẽ được cài đặt trên máy của bạn”

Tại sao trên cùng một máy tính lại có nhiều phiên bản của Microsoft Visual C ++ 

Máy tính mà người dùng sử dụng có thể có bốn phiên bản Microsoft Visual C ++ Redistributable, bao gồm cả phiên bản 32 bit và 64 bit. Thậm chí, con số này còn tăng lên 20 nếu người dùng thường xuyên cài đặt nhiều phần mềm khác. Thấp nhất là phiên bản 2005. Khi người dùng cài đặt ứng dụng, các phiên bản tương thích của Microsoft Visual C ++ Redistributable được đưa vào gói cài đặt để kế thừa nền tảng cho ứng dụng hoạt động bình thường.

Do đó, nếu ứng dụng được cài đặt trên máy tính, tệp phân phối lại cũng được cài đặt mà không cần thông báo cho người dùng. Khi gỡ phần mềm, người dùng chỉ gỡ ứng dụng đã cài đặt chứ quên không gỡ các gói Microsoft Visual C ++ Redistributable vì không biết hoặc có quá nhiều phiên bản và không biết gỡ cài đặt phiên bản nào.

Chúng ta có cần xóa bớt các phiên bản của visual c++ “14” runtime libraries (x64) không?

Tất nhiên là có, nhưng thât sự bạn không nên.

Bạn không bao giờ có thể biết được các ứng dụng có thể phân phối lại (được cài đặt trên thiết bị của bạn) dựa trên cái gì. Khi bạn xóa một chương trình, nó sẽ không tự động xóa phần có thể phân phối lại, tùy thuộc vào chương trình đó, vì nó không nhận ra liệu các ứng dụng khác có dựa trên phần có thể phân phối lại hay không. Chắc chắn, có một số gói phân phối lại mà bạn không cần, nhưng nếu bạn xóa thủ công gói phân phối lại mà một số chương trình khác vẫn sử dụng, chúng có thể ngừng hoạt động bình thường và trong một số trường hợp thậm chí còn gây ra sự cố cho Windows.

visual c++ "14" runtime libraries (x64)Có thể hơi nhức nhối nếu bạn thấy nhiều Visual C ++ Redistributable trong danh sách các chương trình đã cài đặt. Tuy nhiên, nếu mọi việc suôn sẻ, các phiên bản có thể phân phối lại này sẽ không gây ra bất kỳ sự bất tiện nào. Gì. Chúng cũng không chiếm nhiều dung lượng đĩa cứng.

Bạn đã biết gì về năm tháng phát triển của Microsoft Visual C++ chưa?

 • Visual C ++ 1.0 MFC 2.0 có phiên bản đầu tiên của Visual C ++, được phát hành vào năm 1992 và hỗ trợ cả phiên bản 16 bit và 32 bit, mặc dù đây là phiên bản tiếp theo của C / C ++ 7.0. Visual C ++ 1.5 và MFC 2.5 hỗ trợ thêm cho OLE 2.0 và ODBC MFC. Ban đầu nó là phiên bản 16-bit và là phiên bản Visual C ++ đầu tiên được in trên đĩa CD-ROM. Phiên bản này cũng quan trọng như phiên bản trước và hỗ trợ xây dựng phần mềm 16-bit. Ngoài ra còn có Visual C ++ 1.51 (nâng cấp lên Visual C ++ 1.5). Các phiên bản cập nhật của bản phát hành này bao gồm: Visual C ++ 2.1, được phát hành đồng thời với Visual C ++ 1.52, là bản cập nhật thứ hai cho Visual C ++ 1.5 và 2.2.
 • Hỗ trợ Visual C ++ 4.0, MFC 4.0 được phát triển cho Windows 95 và Windows NT. Các phiên bản cập nhật của điều này bao gồm Visual C ++ 4.1 và Visual C ++ 4.2, không hỗ trợ máy Win32.
 • Hỗ trợ Visual C ++ 5.0, MFC 4.21 là một nâng cấp lớn từ phiên bản 4.2.
 • Visual C ++ 6.0, MFC 6.0, phát hành năm 1998, được sử dụng rộng rãi cho các dự án lớn và nhỏ.
 • Visual C ++ .NET 2002 (còn được gọi là Visual C ++ 7.0), hỗ trợ MFC 7.0 được phát hành vào năm 2002, hỗ trợ tạo mã thời gian liên kết và gỡ lỗi quét thời gian chạy. Phiên bản này cũng bao gồm các cải tiến cho ngôn ngữ C ++ và một giao diện mới (được chia sẻ với Visual Basic và Visual C #). Đây cũng là lý do tại sao Visual C ++ 6.0 vẫn được sử dụng rộng rãi.
 • Visual C ++ .NET 2003 (còn được gọi là Visual C ++ 7.1), bao gồm MFC 7.1, được phát hành vào năm 2003 và là bản cập nhật lớn cho Visual C ++ .NET 2002.
 • + (Visual C ++ Embedded), được sử dụng trong Windows CE. Microsoft Visual Studio 2005 sau đó tích hợp EMbedded Visual C ++ như một môi trường phát triển riêng biệt. OpenMP.
 • Visual C ++ 2008 (Visual C ++ 9.0)
 • Visual C ++ 2010 (Visual C ++ 10.0)
 • Visual C ++ 2012
 • Visual C ++ 2013
 • Visual C ++ 2015

Hi vọng những thông tin tham khảo phía trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về Visual C++ cũng như thông tin về visual c++ “14” runtime libraries (x64) nhé.Chúc bạn đọc một ngày vui vẻ tốt lành.

You may also like

Leave a Comment