Home Giải Trí Trang phục bóng ma đỏ dùng vật phẩm gì để đổi?

Trang phục bóng ma đỏ dùng vật phẩm gì để đổi?

bởi thanchien
sử dụng vật phẩm nào sau đây để đổi lấy trang phục bóng ma đỏ?

Blade and Soul là tựa game đã quá quen thuộc với các game thủ và ngày càng thu hút hơn với các tính năng đặc sắc cùng một list trang phục khiến bạn phải “ phát cuồng”, nhất là bộ bóng ma đỏ. Vậy trang phục bóng ma đỏ dùng vật phẩm gì để đổi? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhanh qua những thông tin chi tiết sau đây nhé!

sử dụng vật phẩm nào sau đây để đổi lấy trang phục bóng ma đỏ?

Cần sử dụng vật phẩm gì để đổi được trang phục bóng ma đỏ trong Blade and Soul.

Cùng với bóng ma trắng, bộ trang phục bóng ma đỏ là sự lựa chọn và mong muốn của nhiều game thủ. Giúp bạn tự mình thể hiện cá tính và trải nghiệm được sự đặc biệt của bộ trang phục mang lại. Và để đổi được trang phục bóng ma đỏ, bạn có thể đổi bằng 2 đơn vị chính là Huy hiệu vệ binh hay còn gọi tắt là Xu vàng.

Để kiếm được 2 vật phẩm đó, người chơi cần mặc áo phe trái ngược với phe bạn sẽ chiến đấu, có thể mặc áo Hải tặc đen giết lính canh làng tre Áo Vàng để có được Xu vàng đổi Bóng Ma Đỏ.

Khi bạn tiêu diệt được khoảng 10 lính hoặc nhiều hơn của phe đối phương thì mini boss của phe đó sẽ xuất hiện. Và khi bạn tiêu diệt boss này bạn sẽ được cho 2 Xu cho phe đó, và lúc bạn cần 40 Xu đối với shop thường hoặc 30 Xu đối với shop Premium thì bạn có thể đổi được trang phục bóng ma đỏ.

Bạn có thể tiến hành đổi xu thành áo tại Dragon Express khi bạn có Premium, hay bạn tới NPC để đổi nguyên liệu Lục Lam ở map Làng Lục Bảo để đổi như bình thường.

sử dụng vật phẩm nào sau đây để đổi lấy trang phục bóng ma đỏ?

Những trang phục trong Blade and Soul khiến game thủ không thể bỏ qua.

Ngoài bóng ma đỏ thì trong Blade and Soul còn vô số các bộ trang phục bắt mắt khác với những tính năng đặc biệt thú vị. Và sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua những bộ trang phục gây được ấn tượng nhất nhé.

Nhóm 3 trang phục: Hồn Sói – Quỷ Vàng – Cương Thi Thiên Lĩnh siêu hot.

Trong tất cả các loại trang phục của Blade and Soul thì nhóm đồ: Hồn Sói – Quỷ Vàng – Cương Thi Thiên Lĩnh nhận được sự đánh giá và chú ý cao nhất. Bởi bề ngoài thì cả 3 trang phục đều rất đẹp, và theo đánh giá chung thì còn khá sexy và quyến rũ nữa. Hơn nữa, những món đồ Khí Chất Quỷ Vàng còn là món đồ mà nhất định người chơi cần sở hữu để nâng cao nhân vật của mình hơn.

– Trang phục Sói Thần: Loại trang phục này sẽ xuất hiện ở map Đồi Sói và bạn có thể đi đến điểm Nhà Trọ Khiêu Lăng để thu thập.

– Trang phục Quỷ Vàng: Để có được loại trang phục này bạn cần đánh Boss tại Đại Mạc.

– Trang phục Cương Thi Thiên Lĩnh: Loại trang phục này có ở khu Rừng Người Chết – Nghĩa trang bóng trăng ở gần bên Lò hỏa táng.

Trang phục Bóng ma trắng của Blade and Soul cực đỉnh.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm trang phục phe phái trong Blade and Soul thì Bóng ma trắng sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Để có thể sở hữu nó, bạn hãy thực hiện các nhiệm vụ ẩn và cố gắng giành lấy bộ trang phục này nhanh nhất. Bởi Bóng ma trắng không chỉ đẹp mắt mà còn là trang phục biểu tượng của Blade and Soul.

sử dụng vật phẩm nào sau đây để đổi lấy trang phục bóng ma đỏ?

Để nhanh chóng sở hữu được trang phục Bóng ma trắng bạn cần làm theo các bước sau:

– Bước 1: Người chơi nhận nhiệm vụ phụ và mặc trang phục Hải Tặc để tấn công NPC Vệ binh Làng Tre.

– Bước 2: Cần tiêu diệt các Boss ẩn để nhận được huy hiệu Vệ binh Làng Tre.

– Sau khi người chơi nhận đủ 20 huy hiệu thì quay lại ngay vị trí Điểm dịch chuyển. Và khi thấy biểu tượng đồng xu trên bản đồ là người chơi sẽ nhận được trang phục Bóng ma trắng rồi.

Bộ trang phục Phong Thần/ Lôi thần của Blade and Soul.

Trong nhóm trang phục của Blade and Soul, thì Lôi Thần/Phong Thần là mẫu Trang phục cao cấp được đông đảo game thủ ưa thích và săn đón.

Người chơi có thể sở hữu nó khi nhận phục bản có tên Mê Cung Naryu. Về cơ bản, Lôi Thần và Phong Thần chỉ khác nhau về màu sắc và họa tiết nên hãy căn cứ vào điều này để có thể phân biệt chúng dễ dàng hơn nhé.

Tóc Poharan – Top trang phục được săn lùng nhiều nhất.

Đây cũng không hẳn là một bộ trang phục mà nói chính xác hơn là 1 phụ kiện đầu. Tuy vậy nhưng tóc Poharan vẫn được đông đảo người chơi muốn sở hữu nhất.

Để sở hữu được tóc Poharan, bạn cần tham gia ngay phụ bản Chiến hạm Hải Xa và cần thu thập vật phẩm rớt ra và tham gia Vòng quay định mệnh. Tuy nhiên, cần biết rằng tóc Poharan khá hiếm, cho nên nhận được hay không cũng phải tùy thuộc vào vận may của bạn nữa.

sử dụng vật phẩm nào sau đây để đổi lấy trang phục bóng ma đỏ?

Kết luận

Trang phục bóng ma đỏ dùng vật phẩm gì để đổi? Bạn đã tìm thấy câu trả lời cho mình khi trải nghiệm tựa game Blade and Soul rồi đúng không nào. Tin rằng với đồ họa sinh động, họa tiết, màu sắc độc đáo và bắt mắt, Bóng ma đỏ sẽ là trang phục được săn đón hơn nữa trong thời gian tới.

You may also like

Leave a Comment