Home Game Tất tần tật thông tin về State of Decay 2 cấu hình các game thủ cần biết

Tất tần tật thông tin về State of Decay 2 cấu hình các game thủ cần biết

bởi thanchien
state of decay 2 cau hinh

State of Decay 2 cấu hình được người dùng đánh giá khá cao khi chinh phục được trò chơi ở PC có mức giá tầm trung. State of Decay 2 yêu cầu cấu hình không quá cao và PC tầm trung vẫn chiến được rất tốt. Và để hiểu hơn về cấu hình này thì bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đánh giá chung về State of Decay 2 cấu hình

Khi đánh giá chung về State of Decay 2 cấu hình thì ta thấy hiện nay có rất nhiều PC đảm bảo được cấu hình ổn định cho người dùng nhưng các loại PC này chỉ nằm ở mức trung bình và không hề cao. Vậy nên khi so sánh với các tựa game khác như Liên Minh Huyền Thoại hay PUBG thì tựa game này thoải mái cho bạn chơi hơn rất nhiều.

state of decay 2 cau hinh

Đánh giá chung về State of Decay 2 cấu hình

Một điều đặc biệt trong tựa game này là nó cho phép người chơi trải nghiệm cùng với 3 người chơi khác. Khi 4 người cùng chơi và kết hợp ăn ý với nhau để cùng sống sót và đồng đội cùng nhau chiến đấu đối mặt với những tình huống bất ngờ thì sẽ tạo ra một tựa game vô cùng hấp dẫn.

Một điểm nữa cũng cực kỳ thú vị ở tựa game này đó chính là người chơi xây dựng căn cứ không thể vững bền mãi mà bắt buộc phải có kế hoạch phòng bị nguy cơ cho mình.

Cấu hình State of Decay 2

State of Decay 2 cấu hình được đánh giá là đạt ở mức độ nhẹ và những game thủ hoàn toàn có thể chinh phục những trò chơi ở mức trung bình. Như chúng ta đã biết thì mỗi một tựa game dù cho đó là game hành động đi chăng nữa, dù là bắn súng hay là nhập vai thì đều có những yêu cầu nhất định về cấu hình. Và State of Decay cũng không ngoại lệ.

state of decay 2 cau hinh

Cấu hình State of Decay 2

Cấu hình State of Decay 2 ở mức tối thiểu yêu cầu người dùng phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

  • Thứ nhất là về mặt CPU thì phải thỏa mãn Intel i5 2500 hoặc là AMD FX 6300.
  • Thứ hai là về card đồ họa thì Nvidia Geforce GTX 760 hoặc là AMD Radeon HD 7870.
  • Thứ ba là về dung lượng RAM thì chắc chắn phải đảm bảo 8GB.
  • Thứ tư là về mặt dung lượng bộ nhớ còn trống phải đảm bảo 20GB.

State of Decay cấu hình đề nghị

  • CPU: có Intel i5 hoặc là AMD FX 8350.
  • Card đồ họa Nvidia Geforce GTX 960 hoặc là AMD Radeon R9 380.
  • Dung lượng RAM đảm bảo 16GB.
  • khi người dùng đáp ứng được những yêu cầu này thì bạn hoàn toàn yên tâm rằng bạn có thể chinh phục nhanh tựa game này và chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với cấu hình này

Bối cảnh của State of Decay 2 cấu hình là gì?

Sau khi tìm hiểu về State of Decay 2 cấu hình thì chúng ta hãy tìm hiểu về bối cảnh của State of Decay 2. Đây là một tựa game mở ra dựa vào bối cảnh thế giới đang bị phá hủy bởi lũ Zoombie. Ở trong thế giới đó thì nền văn minh cũng như những tòa nhà thành phố bị sụp đổ hoàn toàn và chỉ còn lại vài người còn sống sót. Trong tình hình cấp bách của thế giới vào điểm đó thì những người này buộc phải gánh trên mình nhiệm vụ quan trọng đó là trách nhiệm chống trả lại Zoombie. Một mặt là để giải cứu khôi phục thế giới còn mặt khác là tự cho mình một cơ hội sống sót. Địa điểm có trong tựa game này là một thị trấn của vùng đất Hoa Kỳ.

state of decay 2 cau hinh

Lúc này các đám Zoobie đang đi lang thang vào lẫn đêm và len lỏi khắp nơi và chúng tìm kiếm tất cả những thứ có thể thỏa mãn cơn đói khát của chúng. Đồng thời những người còn sống sót sẽ kết hợp với những đồng minh để chiến đấu hết mình và chống trả lại bọn Zoombie. Những người này cần kết hợp nhuần nhuyễn với nhau để thực hiện một mục đích chung đó chính là tiêu diệt Zoombie. Một người chơi sẽ trở thành thủ lĩnh của cả đội khi các vũ khí thu thập được như dao, cung nỏ, súng đạn… đủ nhiều và lớn mạnh.

Đồ họa của game

Có thể nói đồ họa là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến cấu hình của State of Decay 2 và cả những tựa game khác. Chúng ta có thể thấy ở State of Decay 2 đồ họa và hình ảnh cũng tốt và chất lượng đẹp hơn ở những tựa game thông thường. Tựa game này mang đến những trải nghiệm xuất sắc cho người chơi bởi cấu hình nhẹ hơn nhiều so với các loại game khác. Những chiếc máy PC tầm trung hoàn toàn có thể đáp ứng được cấu hình này và dù bạn không có quá nhiều kinh phí thì vẫn có thể chơi được với tựa game cực chất và có những trải nghiệm thú vị.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin đắt giá về State of Decay 2 cấu hình mà người chơi nên biết. Với cấu hình chuẩn State of Decay 2 thì chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với các thể loại game. Hãy thường xuyên theo dõi những bài viết mới nhất từ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất từ lĩnh vực này.

You may also like

Leave a Comment