Home Game Cách tải nhanh tựa game Ori And The Blind Forest Việt hóa

Cách tải nhanh tựa game Ori And The Blind Forest Việt hóa

bởi thanchien
ori and the blind forest việt hóa

Ori and the blind forest việt hóa được các game thủ đánh giá là một tựa game phiêu lưu tuyệt phẩm trong lòng game PC hiện nay. Với những đồ hòa cùng bối cảnh ấn tượng, game hứa hẹn sẽ là một thế giới khám phá chân chính cho những ai ưa những trải nghiệm chân thực đầy mạo hiểm.

ori and the blind forest việt hóa

Giới thiệu về tựa game Ori and the blind forest việt hóa.

Xuất xứ của game Ori And The Blind Forest

Đây là một tựa game offline phiêu lưu kỳ thú được phát triển bởi Moon Studios và được sản xuất bởi hãng Microsoft Studios. Lần đầu tiên được phát hành bởi Microsoft Windows và Xbox One vào tháng 3 năm 2015, đánh dấu một bước phát triển nhảy vọt trong dòng game phiêu lưu.

Ori and the Blind Forest là một trò chơi thuộc nền tảng 2D. Khi tham gia vào game, người chơi được trao quyền kiểm soát Ori – một tinh linh hộ vệ trắng và Sein – ánh sáng và đôi mắt của Cây Thần rừng huyền thoại. Bạn có thể điều khiển Ori nhảy, leo trèo và sử dụng các kỹ năng khác để điều hướng. Cùng với đó Sein có thể bắn lửa linh hồn để chiến đấu với kẻ địch hoặc để phá vỡ chướng ngại vật.

Sau khi game được phát hành đã nhanh chóng nhận được sự tán dương từ đông đảo game thủ với những lời ca ngợi về lối chơi, phong cách nghệ thuật, nội dung, chuỗi hành động, âm thanh hay thiết kế môi trường của trò chơi. Người đồng sáng lập Moon Gennadiy Korol cũng cho biết thêm, trò chơi này đã mang lại số lợi nhuận rất lớn cho công ty trong vòng vài tuần sau lần ra mắt đầu tiên.

Đồ họa và âm thanh của Ori and the blind forest đặc sắc và nổi bật.

Một điểm cộng nữa của game chính là thiết kế đồ họa từ nhân vật cho tới không gian, các đồ vật đều hết sức tinh tế và sống động. Chưa kể âm nhạc lồng ghép hợp lý với những cung bậc mang tới trải nghiệm chân thực cho người chơi.

Khi bắt đầu, bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn hút bởi dòng nhạc du dương của trò chơi. Trong khi làm nhiệm vụ, bạn sẽ thấy mỗi cảnh quan trọng đều sẽ có nhạc riêng, rất thích hợp để mang lại cảm hứng và tinh thần cho người tham gia.

Cùng với đó là nhiều loại âm thanh nền được lồng ghép hợp lý sống động mang đến nguồn sống cho khu rừng Nibel: Tiếng chạy của nhân vật, tiếng di chuyển của kẻ thù, tiếng thác nước, tiếng gió, tiếng lá cây… Có thể nói mỗi cảnh trong game đều được nhà sản xuất đầu tư rất chăm chút với những kỹ thuật hiện đại lồng ghép vào nhau tạo nên tựa game phiêu lưu tuyệt vời nhất.

ori and the blind forest việt hóa

Những yếu tố nổi bật trong tựa game Ori and the blind forest việt hóa.

Để làm nên thành công của tựa game này, các tính năng và kỹ xảo, nội dung đóng một vai trò vô cùng quan trọng, được xem là điểm nổi bật của game.

– Nội dung game phong phú: Game có nhiều lĩnh vực và kỹ năng mới, cùng những bí mật và kịch bản mới, với một số mức độ khó khác nhau, tính năng rollback cùng sự hấp dẫn của cốt truyện.

– Bạn có thể khám phá quá khứ của Naru trong hai vũ trụ mới.

– Có thể học thành thạo hai kỹ năng mạnh mẽ là Sprinter và Shard of Light.

– Người chơi được khám phá các khu vực bí mật mới và điều hướng Nibel nhanh hơn cùng sức mạnh dịch chuyển tức thời của Giếng tinh linh siêu thực.

Cấu hình khuyến nghị để trải nghiệm game Ori and the blind forest việt hóa.

Tựa game này không yêu cầu một cấu hình quá cao vì vậy bạn có thể yên tâm khi chơi game nhé.

– Bộ xử lý và hệ điều hành là 64 bit.

– Hệ điều hành: Là Windows 7 SP1, Windows 8.1 hoặc là Windows 10 ( đều là bản 64 bit).

– Bộ xử lý: Là Intel Core i5 2300 /AMD FX 6120.

– Bộ nhớ: Là RAM 4 GB

– Đồ họa: Là GeForce GTX 550 Ti hay Radeon HD 6770.

– Bộ lưu trữ: Tối thiểu là 11GB chỗ trống khả dụng.

– Card âm thanh: Cần tương thích DirectX phiên bản 11.

Hướng dẫn tải và cài đặt game Ori and the blind forest việt hóa nhanh gọn.

Các bước tải game và cài đặt Ori and the blind forest 

Để có thể chơi game dễ dàng với phiên bản việt hóa hấp dẫn nhất, bạn có thể tham khảo những bước tải và cài đặt mà chúng tôi giới thiệu sau đây:

Bước 1: Bạn có thể tải game tại link dưới đây hoặc ở những trang web game uy tín khác: https://www.fshare.vn/folder/DZMU6Z5GNJKW?token=1613885377

Bước 2: Khi tải về thành công bạn tiến hành giải nén File game. Bạn phải giải nén File Ori & The Blind Forest Definitive Edition CODEX nhờ Winrar hoặc Mount.

Bước 3: Sau đó hãy chạy file Setup để cài đặt game và chọn đường dẫn, nhấn Install.

Bước 4: Nhấn Finish để kết thúc và vào CODEX copy toàn bộ và dán đè lên thư mục cài đặt game.

Bước 5: Bạn giải nén File Ori and the Blind Forest Definitive Edition Việt Ngữ 2.2 rồi vào trong thư mục vừa giải nén Copy File Ori & The Blind Forest Definitive Edition Việt Ngữ cùng folder “gametiengviet data” dán vào nơi cài đặt game.

Bước 6: Chạy File Ori & The Blind Forest Definitive Edition Việt Ngữ, tiếp đó vào game chọn Option chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt và cuối cùng là trải nghiệm game thôi.

ori and the blind forest việt hóa

Kết luận

Và như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới bạn tựa game Ori and the Blind Forest việt hóa siêu hot cùng cách tải nhanh gọn. Hy vọng với những bước gợi ý trên bạn sẽ dễ dàng download thành công và có những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời nhất nhé!

You may also like

Leave a Comment