Home Game Chia sẻ các thông tin về game need for speed payback full crack

Chia sẻ các thông tin về game need for speed payback full crack

bởi thanchien
need for speed payback full crack

Tựa game đua xe tốc độ Need for Speed Payback được biết tới là phần 23 thuộc seri game Need for Speed nổi tiếng. Những người có đam mê tốc độ chắc chắn đã từng nghe qua tựa game này. Để nắm rõ hơn về cách chơi cũng như cách tải game need for speed payback full crack, bạn tham khảo chia sẻ dưới đây. 

Giới thiệu chung về Need For Speed Payback

Need for Speed Payback thuộc thể loại game đua xe nằm trong môi trường thế giới của Fortune Valley mở. Gamepla đua xe kèm theo hành động, có ba nhân vật chính. Từng nhân vật đều có kỹ năng riêng, phối hợp để tạo nên đội đua chất lừ. Điểm nổi bật của game chính là đường đua kéo dài 24 giờ ngày đêm. 

Ngoài ra, có thêm chế độ một người chơi offline giúp người tham gia thoải mái nâng cao, luyện tập trình độ. Trong trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm với 74 siêu xe thể thao đến từ các thương hiệu lớn. Do bản quyền nên không có sự xuất hiện của hãng Ferrari và Toyota. 

Về lối chơi và đồ họa, có thể đưa ra một vài lời nhận xét như sau: 

  • Khi đua có nhiều loại xe thỏa sức để chọn lựa. Người chơi lưu ý là cần mua mới dùng được. 
  • Đồ họa game rất đẳng cấp. Điển hình là âm thanh trong quá trình đua xe rất chân thật.
  • Cốt truyện của game hay. Đối với những người biết tiếng Anh nên tận dụng rồi xem hết cốt truyện. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn khi tham gia. 
  • Game có lối chơi đa dạng nên người tham gia không cần quá lo tới vấn đề nhàm chán. 
need for speed payback full crack

Need for Speed Payback thuộc thể loại game đua xe đầy hấp dẫn

Cách chơi trò Need For Speed Payback

Trong trò chơi đua xe này dùng các quy tắc, cơ chế tương tự giống nhau. Người tham gia sẽ thực hiện điều khiển chiếc xe trong cuộc đua. Sao cho bản thân có thể đạt được chiến thắng. Ở chế độ career/tournament, bạn phải thắng hàng loạt những cuộc đua mới có thể mở khóa đường đua, chiếc xe… 

Trước lúc bắt đầu cuộc đua, bạn sẽ lựa cho mình xe cũng như transmission (kiểu truyền tải) cho xe. Gồm có manual (bằng tay) và automatic (tự động). Toàn bộ trò chơi đều chung một hình thức đó là cho phép đua với nhau nhiều người chơi qua mạng LAN, phân chia màn hình hoặc Internet. Dù game có tên giống nhau nhưng ở từng phiên bản sẽ có sự khác biệt nào đó nhất định. 

need for speed payback full crack

Trong trò chơi đua xe này dùng các quy tắc, cơ chế tương tự giống nhau

Cấu hình để chiến NFS Playback yêu cầu

Do được đầu tư khá nhiều về mặt đồ họa nên game offline này tương đối nặng. Chính vì điều này nên người chơi cần tham khảo cấu hình tối thiểu và đề nghị trước lúc tải bản need for speed payback full crack. Tránh trường hợp khi tải về thành công rồi nhưng không tài nào chơi được game. Lý do là vì thiết bị đang dùng không hỗ trợ. 

Sau đây là cấu hình của trò chơi tham khảo từ chính nhà sản xuất bạn cần biết: 

Cấu hình đề nghị 

CPU: AMD FX 8350 @ 4.0GHz hoặc Intel i5 4690K @ 3.5GHz.

RAM: 8GB.

CPU SPEED: Info.

OS: 64-bit Windows 10.

FREE DISK SPACE: 30 GB.

VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 1060 4GB, AMD Radeon RX 480 4GB hoặc Video Card với 4GB RAM.

need for speed payback full crack

Cấu hình để chiến NFS Playback yêu cầu bạn cần biết

Cấu hình tối thiểu

CPU: AMD FX 8150 @ 3.6GHz hoặc Intel i3 6300 @ 3.8GHz.

RAM: 6GB.

CPU SPEED: Info.

VIDEO CARD: AMD Radeon HD 7850, Nvidia GeForce GTX 750 Ti hoặc GPU 2GB bộ nhớ.

OS: 64-bit Windows 7.

FREE DISK SPACE: 30 GB.

Hướng dẫn cách cài đặt về máy bản Need For Speed Payback Full Crack

Có thể bạn chưa biết, game need for speed payback full crack nặng tới 27.55 GB. Chính vì vậy, trong thời gian đợi hoàn tất tải về, bạn có thể làm việc gì đó mình thích. Khi tải xong file game thì chuyển qua bước cài đặt như sau: 

  • Bước 1: Người chơi tiến hành Mount file trò chơi với đuôi .iso. Mặt khác, có thể giải nén dựa vào Winrar. Nếu đang dùng Win 10, để mở ra bạn chỉ cần đúp chuột. 
  • Bước 2: Để cài đặt, người chơi chạy file OriginSetup.exe. Tiếp theo, chọn ổ đĩa để cài đặt game rồi chọn nút “Install”. Lúc này chỉ cần đợi cho hoàn tất quá trình cài game need for speed payback full crack. 
  • Bước 3. Khi hoàn tất cài đặt, người chơi chọn OK rồi cuối cùng nhấn Exit thoát. Bạn cần truy cập vào folder Crack, sau đó copy tất cả file trong đó. Dán đè lên thư phần thư mục đã cài đặt trên game.

Chỉ với ba bước khá đơn giản, người chơi đã thành công trong việc cài đặt bản game need for speed payback full crack cho thiết bị của mình. 

need for speed payback full crack

Hướng dẫn cách cài đặt về máy bản Need For Speed Payback Full Crack

Nhận xét về game need for speed payback full crack

Trò đua xe này gắn liền với trận đua xuyên màn đêm. Những người điều khiển cạnh tranh thế giới ngầm. Dù trong game vẫn có một vài tình tiết đụng độ cảnh sát. Tuy nhiên, trọng tâm game vẫn là tốc độ. Suốt 23 năm lịch sử của trò need for speed payback full crack vẫn giữ được điều này. 

Không mất nhiều thì giờ để người chơi nhận ra game là một phần Fast & Furious. Tốc độ thành trọng tâm chuỗi hành động. Game cũng xuất hiện cả cảnh cướp xe đầy mãn nhãn và quái xế. Người chơi trong game có thể tự thay đổi chi tiết trên xe như ý mình. 

Từng vật phẩm có thật, gắn liền thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến như Voltex, Rocket Bunny… Điều này khiến chiếc xe trở nên độc hơn, thuộc quyền sở hữu chính bạn. 

need for speed payback full crack

Nhận xét về game need for speed payback full crack

Kết luận 

Những thông tin về game need for speed payback full crack đã được chia sẻ qua bài viết trên. Hãy nhanh chóng tải game về thiết bị của mình để trải nghiệm cuộc đua xe đầy đẳng cấp, kịch tính. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp với các quái xế xuất hiện trong game. 

You may also like

Leave a Comment