Home Game Chia sẻ key driver toolkit miễn phí hoàn toàn và mới nhất

Chia sẻ key driver toolkit miễn phí hoàn toàn và mới nhất

bởi thanchien
key driver toolkit

Chúng ta có thể thấy rằng, việc cài đặt đầy đủ các driver trên máy tính là một yêu cầu bắt buộc để máy tính của bạn có thể thể hoạt động bình thường. nếu một trong các driver bị lỗi hoặc thiếu thì chắc chắn máy tính của bạn sẽ xảy ra lỗi. Có rất nhiều cách để kiểm tra các lỗi trên máy tính, chủ yếu thông qua các phần mềm: Wandriver, 3DP Chip, Driver Toolkit,.. Để cập nhất các trình điều khiển mới, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Driver Toolkit. Đồng thời chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn một số key driver toolkit để kích hoạt bản quyền.

Giới thiệu về Driver toolkit

Trước khi đến với phần mềm key Driver Toolkit hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài thông tin về ứng dụng này nhé.

key driver toolkit

Thực tế, Driver Toolkit là một trình quản lý tự động cung cấp cho người dùng các trình điều khiển chính thức mới nhất cho máy tính của bạn. Đây được coi là một ứng dụng vô cùng hữu ích trong việc hỗ trợ người dùng tải và cập nhất các trình điều khiển cho máy tính.

Ngoài ra, driver toolkit có chứa hơn 12 triệu đơn vị trình điều khiển trong cơ sở dữ liệu. Ở đây bao gồm bộ mạch chủ, card video, card mạng, modem, chuột, bàn phím, máy in, máy quét và một số thiết bị kỹ thuật số khác. Đặc biệt, ứng dụng driver toolkit không chỉ giúp bạn tự động khắc phục lỗi mà còn tự động cập nhật các phiên bản mới nhất khi các phần cứng không hoạt động hoặc gặp vấn đề do cài đặt trình điều khiển.

Một nét nổi bật của Driver toolkit là nó có chức năng tự động sao lưu các trình điều khiển hiện tại của người dùng. Chính vì thế, khi có bất cứ trình điều khiển mới được cài đặt người dùng hoàn toàn có thể khôi phục lại các trình điều khiển cũ. Lúc này bạn chỉ cần thực hiện một cú nhấp chuột duy nhất là trình cũ đã được khôi phục lại.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng driver toolkit

Cập nhật driver liên tục

Trước hết, tính năng nổi bật đầu tiên của driver toolkit mà chúng ta không thể bỏ qua đó là chức năng tải và cập nhật driver mới nhất cho máy tính. Với tính năng này, bạn sẽ không cần lo lắng mọi vấn đề liên quan đến driver. Lý do là tất cả các trình điều khiển được cung cấp là phiên bản chính thức hoặc phiên bản WHQL. Điều này giúp người dùng có thể sử dụng chúng một cách tự do mà không cần quan tâm đến các vấn đề bảo mật hay tương thích.

key driver toolkit

Sửa chữa driver cho bạn

Bên cạnh đó, Driver Toolkit sẽ luôn tự động kiểm tra các bản update mới nhất cho driver. Chính vì vậy, thiết bị có phần cứng không hoạt động hoặc hoạt động bị lỗi sẽ được driver toolkit tự động cập nhật. Chức năng tuyệt vời này sẽ giúp người dùng luôn có một thiết bị hoạt động với hiệu suất tối đa.

Giúp người dùng sao lưu driver quan trọng

Một điểm nổi bật khi sử dụng ứng dụng driver toolkit là người dùng có thể sao chép tất cả driver hiện đang được cài đặt trên máy tính một cách dễ dàng. Tất cả được thực hiện chỉ bằng một thao tác.

Giúp khôi phục sao lưu driver

Ngoài những tính năng kể trên, khi cài đặt lại hệ điều hành bạn không cần phải cài đặt driver của mình một cách thủ công nữa. Việc cần làm là sao lưu tất cả driver và bạn có thể phục hồi tất cả trình điều khiển cả mình bất cứ luc snào. Đây được xem là tính năng hữu ích khi người dùng cần cài đặt driver trên nhiều máy tính, những máy tính có cấu hình phần cứng tương tự nhau. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian trong việc cài đặt này.

key driver toolkit

Di chuyển và gỡ cài đặt driver không mong muốn

Có thể nhiều người biết rằng, khi các driver bị lỗi hay gặp vấn đề thì việc gỡ bỏ chúng là điều người dùng cần làm. Với ứng dụng Driver Toolkit bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được các driver bị ẩn và nhanh chonhs loại bỏ chúng ra khỏi thiết bị của mình.

Key driver toolkit bản quyền mới nhất 2021

T27N – YLQG – NM52 – MM2N

FJKIED – DFJKDS – FJKDIE – DFGJKD

DFJKDI – GJKDIE – DFKKDI – DFGJKD

EMAIL:SUPPORT@ZDSOFTS.COM

LICENSE KEY: XR2K- FQ43 – QPLD – 95PA

EMAIL:TECH@ZDSOFTS.COM

LICENCE KEY: JEWU – RKJW – SBTS – VCB

EMAIL:CRACKER@ZDSOFTS.COM

LICENSE KEY: LK27 – PBM7 – V9NB – 3CQK

JMKOT6FD – 5ESX5DC – RTF6VGY – 7BGY7TF

V5DCRE5C – R6TFV7B – GY8HUCD – FYBHUN

ES5DR – 6TOV7BG8 – YHUNBG – DV5DR4E

YU9JN8BY – 7GTFVDES – X5DRC6TF – 8YHUNI

AZWSEX4 – DC5RFT – V6BY7H8UN – BGY7VTF6

AQSWDE – RFTGHYU – JIKJUHYG – T6FRDRVF

AZW3SX – E4CRTF6 – 7BY8NUY7 – V6CRDEX

DR5XES4 – DRC6TFV – GY7B8HU – NIJ8B7VF

X5RC6TF – V7BG8YH – UN9JIMF – TVBHUNJI

DRC6TFV7 – YGBVTF6 – DC5RE4S5 – F6V7B8H

Hướng dẫn cài đặt và active key driver toolkit

Bước 1: Tải phần mềm driver toolkit 8.5 về máy.

Bước 2: Tiếp đến bạn chạy file bằng cách nhấp đúp chuột trái vào file DriverToolkitInstaller.exe để cài đặt phần mềm.

Bước 3: Hộp thoại cài đặt hiện lên, các bạn nhấn chọn vào ô I accept the agreement.

Bước 4: Ở bước này, bạn sẽ nhấn Next. Tiếp đến nhấn vào Browse để chọn nơi lưu.

Bước 5: Bạn hãy tiếp tục chọn Next > Next 

Bước 6: Khi kết thúc các yêu cầu này bạn nhấn Install

Bước 7: Cuối cùng nhấn Finish để hoàn tất cài đặt.

Kích hoạt key driver toolkit

Sau khi hoàn tất cài đặt thì bạn mở phần mềm Driver Toolkit nên > Chọn mục Register Now > Register Now.

Thực hiện copy key ở trên và nhập Email vào ô tương ứng.Tiếp theo nhấn Active để kích hoạt bản quyền phần mềm. Sau bước này à bạn có thể sử dụng được rồi. Lưu ý để sử dụng Driver Toolkit với đầy đủ tính năng mà không bị gián đoạn, bạn nên sử dụng key driver Toolkit bản quyền.

key driver toolkit

Kết luận

Như vậy, với các key driver Toolkit mà chúng tôi cung cấp trong bài viết, bạn có thể thoải mái sử dụng driver Toolkit với đầy đủ các tính năng. Đồng thời bạn cũng có thể cập nhật các driver cho máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng các key chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng phần mềm.

You may also like

Leave a Comment