Home Game Tìm hiểu về cách fake ip pubg lite

Tìm hiểu về cách fake ip pubg lite

bởi thanchien
fake ip pubg lite

Pubg chính là một trong những tựa game sinh tồn đang thu hút được rất nhiều người chơi. Hơn nữa độ phổ biến của game ngày càng được tăng theo thời gian, cùng với đó cách fake ip pubg lite đang là một vấn đề được nhiều người chơi quan tâm. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn dưới bài viết này

Đôi nét về Pubg Lite 

Fubg Lite được biết đến là một phiên bản khác của tựa game PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS truyền thống. Tuy nhiên nó lại hoàn toàn miễn phí và được chỉnh sửa hình ảnh cùng với lối chơi, nhằm để phù hợp với những chiếc máy tính và điện thoại có cấu hình yếu. Hơn nữa  Fubg Lite còn có giao diện khá  giống với phiên bản Pubg PC Steam nhưng lại có được cắt giảm tối đa giúp đơn giản và dễ chơi như là Pubg Mobile. Chín vì điều này mà Fubg Lite có dung lượng rất nhẹ.

fake ip pubg lite

Fubg Lite được biết đến là một phiên bản khác của tựa game PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS truyền thống

Tuy nhiên  đây lại là một trò chơi rất mới của Thái Lan và phát hành chỉ giới hạn người chơi là người Thái Lan sử dụng cũng như trải nghiệm. Bởi vậy để có thể trải nghiệm được trò chơi này bạn sẽ cần phải fake ip pubg lite

Những cách giúp bạn fake IP để cài đặt Pubg Lite

Dưới đây chính là một số cách để bạn có thể fake IP cài đặt Pubg Lite. Cụ thể như sau:

fake ip pubg lite

Bạn có thể dễ dàng fake IP Pubg Lite

Cách 1: Tải bằng cách cài đặt Pubg Lite trực tuyến tại trang chủ 

Bạn có thể dễ dàng cài đặt Pubg Lite từ trang chủ bằng các bước sau đây:

 • Bước 1: Bạn sẽ cần phải truy cập vào địa chỉ đó là đường link của game để có thể tải launcher Pubg về  máy của bạn, sau đó file tải về sẽ có định dạng tên là Fubg-lite-Setup.exe. Tiếp đó bạn sẽ tiến hành cài đặt bằng file đã được tải về những bước cài đặt cũng khá đơn giản.
 • Bước 2: Tại bước này bạn sẽ cài đặt launcher nếu thành công Fubg Lite sẽ gửi thông báo tới bạn đó là PUBG LITE NOT AVAILABLE YOUR REGION có nghĩa là máy bạn chưa được fake IP. Lúc này bạn cần thoát khỏi game và nếu muốn đăng ký tài khoản theo địa chỉ https : //accounts.pubg.com/register đây chính là địa chỉ dành cho những ai chưa có tài khoản Pubg.
 • Bước 3:  Lúc này bạn sẽ cần phải truy cập vào địa chỉ email mà đã cung cấp trong mục thông tin để có thể nhận mail xác nhận từ hệ thống của Pubg. Chính vì vậy bạn nên sử dụng email thật để hạn chế tình trạng không thể đăng ký thành công tài khoản.
 • Bước 4: Cuối cùng bạn sẽ tiến hành fake IP  cho Pubg Lite. Sau đó khởi động game và chờ cho dữ liệu game được tải lên là bạn có thể trải nghiệm những trận đấu đầy thú vị.
fake ip pubg lite

Tải bằng cách cài đặt Pubg Lite trực tuyến tại trang chủ

Cách 2: Tải Pubg nhờ vào ứng dụng Garena

Ngoài ra bạn có thể cài đặt Pubg nhừ vào ứng dụng Garena, với những thao tác như sau:

 • Bước 1: Bạn sẽ truy cập vào địa chỉ của ứng dụng sau đó nhấn vào tải ngay để có thể tải ứng dụng về máy, khi đã xong thành công bạn sẽ tiến hành cài đặt như bình thường.
 • Bước 2: Tại thời điểm này Garena phiên bản Thái Lan là thích hợp nhất với Pubg Lite chính vì thế mà bạn nên chuyển đổi vùng Garena sang nước Thái. Ở biểu tượng shortcut của ứng dụng ngoài Desktop và nhấn chuột phải sau đó chọn Properties.
 • Bước 3: Tại bước này bạn sẽ thấy xuất hiện cửa sổ properties và bạn  hãy chọn sang tab shortcut. Đồng thời tại đây bạn sẽ tìm tới mục Target và tiến hành dán toggleapp 32844 vào tại phần cuối của đường dẫn chính. Sau đó tiếp tục nhấn Apply và ok để có thể lưu lại thao tác.
 • Bước 4: Bạn sẽ khởi động Garena để có thẻ bắt đầu những thiết lập ở bên trong ứng dụng này.
 • Bước 5: Bạn sẽ cần thoát ứng dụng Garena và khởi động lại sau đó đăng nhập tài khoản của mình để có thể cập nhật những thay đổi.
 • Bước 6: Bạn sẽ cài đặt phần mềm  SoftEther VPN Client Manager để có thể fake IP sang Thái  Lan.
 • Bước 7: Bạn sẽ tiến hành cài đặt và mở SoftEther VPN Client Manager. Bạn sẽ tiến hành double click chuột vào dòng chữ VPN Relay Servers và làm theo hướng dẫn.
fake ip pubg lite

Tải Pubg nhờ vào ứng dụng Garena

Lời kết

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên bài viết mong rằng đã giúp bạn hiểu hơn về game Pubg Lite. Đồng thời qua đây bạn biết cách cách fake ip pubg lite một cách đơn giản và nhanh chóng.

You may also like

Leave a Comment