Home Game Bật mí cách download Warcraft 3 Frozen Throne full crack dễ dàng 

Bật mí cách download Warcraft 3 Frozen Throne full crack dễ dàng 

bởi thanchien
download warcraft 3 frozen throne full crack

Warcraft 3 Frozen Throne có lẽ là tựa game khá đình đám giúp nhiều người trở về với tuổi thơ. Trò chơi này thiên về tư duy chiến thuật khá hay, là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với AOE. Đừng bỏ qua một vài thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp qua chia sẻ sau nếu người chơi muốn biết cách download Warcraft 3 Frozen Throne full crack dễ dàng.

Warcraft 3 được hiểu như thế nào? 

Tên đầy đủ của Warcraft 3 chính là Warcraft III: Reign of Chaos. Tựa game về chiến lược thời gian thực này phát hành năm 2002, nhận được đánh giá khá cao. Game hoàn toàn độc lập, không thuộc gói mở rộng, game thứ ba đặt trong vũ trụ hư cấu Warcraft. 

Có bốn chủng tộc trong Warcraft 3 có thể chơi. Người tham gia có thể lựa chọn chế độ nhiều người hoặc chế độ đơn với máy tính dạng trực tuyến. Bối cảnh xuất hiện trong Warcraft III lấy từ thế giới Azeroth hư cấu. Một đạo quân Burning Legion ma quỷ muốn hủy diệt sự sống tại Azeroth. 

Do đó đã lôi thêm chủng tộc từ lục địa Draenor mang tên Orc. Trong game, cốt truyện kể loại hoàn toàn dựa trên các đoạn điện ảnh và phim cắt cảnh. Thông tin bổ sung tìm thấy trong đoạn hướng dẫn dùng Warcraft III, chia chiến dịch thành năm phần. 

Màn đầu chính là phần hướng dẫn chơi. Các chủng tộc khá sẽ kể lại về câu chuyện dựa trên quan điểm loài Undead Scourge, loài Human xứ Lordaeron, loài Night Elves và loài Orc.

download warcraft 3 frozen throne full crack

Warcraft 3 được hiểu như thế nào?

Tổng quan game Warcraft 3 Frozen Throne

Đây chính là bản mở rộng dựa trên Warcraft III: Reign of Chaos phát hành tháng 7/2003. Tựa game Warcraft 3 Frozen Throne được nhiều game thủ tải về để thử sức mình. Game phát hành bởi nhà sản xuất mang tên Blizzard Entertainment dựa trên nền tảng Mac OS, Windows. 

Do là bản nâng cấp nên chúng có thể khắc phục được khá nhiều lỗi mà bản tiền nhiệm gặp phải. Bên cạnh đó, viết tiếp cốt truyện và bổ sung thêm các nhân vật mới. Trò chơi xoay quanh trận chiến của bốn chủng tộc chiến binh đó là: 

 • Chủng tộc cây.
 • Chủng tộc phù thuỷ.
 • Chủng tộc quái vật.
 • Chủng tộc người.

Ưu điểm game Warcraft 3 Frozen Throne full crack

Trong phiên bản này, bên phát hành đặc biệt ưu ái đối với người chơi map Dota. Bổ sung thêm một vài tính năng giúp cân bằng người chơi. 

Trải nghiệm cốt truyện chiến dịch huyền thoại

Trong Warcraft 3 Frozen Throne sẽ sống lại những sự kiện phiên bản tiền nhiệm. Có nhiều điều sẽ xảy đến với các xác sống quỷ quyệt, chỉ huy bí ẩn yêu tinh đêm, quái vật man rợ cũng như con người cao quý. Đặc biệt là lúc thay đổi liên minh, đụng độ văn hóa trong cuộc xung đột rất tàn nhẫn. 

Thế giới Azeroth lột xác cùng đồ họa tuyệt đẹp

Trò chơi được tích hợp về công nghệ kết xuất và mô hình hóa vượt trội. Toàn bộ quân lính, anh hùng, môi trường sẽ được thiết kế lại. Người chơi đảm bảo chưa từng ngắm thế giới giả tưởng mang tên Azeroth hoành tráng tới vậy. 

download warcraft 3 frozen throne full crack

Ưu điểm game Warcraft 3 Frozen Throne full crack có rất nhiều cải tiến so với bản cũ

Khả năng tùy biến game vô hạn

Người chơi được khám phá nhiều Map game độc đáo. Điều này được người chơi như MOBA, ARPG, thủ thành, sinh tồn… sáng tạo. Mặt khác, khi dùng công dụng World Editor bạn có thể thỏa sức sáng tạo nên game riêng. 

Chiến trường với lối chơi thú vị

Warcraft 3 Frozen Throne được đánh giá là tựa game dễ chơi. Tuy nhiên, để chinh phục được lại là điều không hề dễ. Xây dựng căn cứ, thu thập tài nguyên, rèn luyện đội quân. Để dẫn dắt về mặt lực lượng, bạn cần tuyển dụng anh hùng huyền thoại. Trong trận chiến sẽ đụng độ cùng kẻ thù. Sau cùng là giành chiến thắng bằng cách phá căn cứ địch. 

Lối chơi trò Warcraft 3 Frozen Throne

Cuộc chiến trong game vẫn xoay quanh bốn chủng tộc chiến binh. Cụ thể là: 

 • Night elf: CT yêu tinh cây. 
 • Human: Chủng tộc con người. 
 • Undead: Chủng tộc bất tử. 
 • Orc: Chủng tộc chằn tinh. 

Từng chủng tộc sẽ có các điểm yếu mạnh riêng. Khi người chơi khai thác các điểm này, chiến thắng kẻ địch không còn quá xa xôi. Trong game có nhiều chế độ để người tham chọn lựa: 

 • Chơi map xây nhà sẳn.
 • Chơi đơn dựa trên cốt truyện.
 • Chơi map Dday, Dota hoặc bất cứ custom map nào.

Khi chơi game bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán. Đặc biệt khi lên Garena Plus chơi cùng người khác hoặc chơi qua mạng lan cùng bạn bè sẽ không tệ. Nhanh chóng download Warcraft 3 Frozen Throne full crack ngay để thử trải nghiệm thực tế. 

Cấu hình yêu cầu đối với trò chơi Warcraft 3 Frozen Throne

Xét về yếu tố này thì khá nhẹ, hầu như các máy hiện nay đều có thể dễ dàng download Warcraft 3 Frozen Throne full crack. Sau đây là một vài cấu hình cụ thể trong việc tải game bạn cần biết: 

Bên dưới đây là một vài thông số bạn có thể tham khảo qua. Laptop 7tr của mình còn chơi được nữa là :)).

Cấu hình khuyên dùng

CPU SPEED: 600 MHz.

CPU: Athlon/Pentium III hoặc tốt hơn.

RAM: 256 MB

VIDEO CARD: Loại 32 MB 3D Video Card hỗ trợ DirectX 8.1.

OS: Windows ME/98/XP/2000.

FREE DISK SPACE: 550 MB.

SOUND CARD: Yes.

CD-ROM: 4X CD-ROM.

download warcraft 3 frozen throne full crack

Cấu hình yêu cầu đối với trò chơi Warcraft 3 Frozen Throne

Cấu hình tối thiểu 

CPU SPEED: 400 MHz.

CPU: Athlon equivalent hoặc Pentium II 

RAM: 128MB.

VIDEO CARD: Loại 8 MB 3D Video Card hỗ trợ DirectX 8.1

OS: Windows ME/98/XP/2000.

SOUND CARD: Yes.

CD-ROM: 4X CD-ROM.

FREE DISK SPACE: 550 MB.

Hướng dẫn cách download Warcraft 3 Frozen Throne full crack

Để download Warcraft 3 Frozen Throne full crack và cài game về thiết bị, người chơi làm theo những bước sau: 

 • Bước 1: Tìm file tải game full crack trên mạnh rồi tải xuống. File nặng khoảng 900MB nên người chơi cần đợi tầm 10 phút. 
 • Bước 2: Copy file tải xuống vào thư mục muốn lưu trữ.
 • Bước 3: Click chuột phải file tải rồi nhấn Extract Folder hoặc Extract Here để giải nén.
 • Bước 4: Để chơi, click file Frozen Throne. 

Kết luận 

Như vậy cách download Warcraft 3 Frozen Throne full crack và cài đã được chia sẻ phía trên. Trong quá trình trải nghiệm bạn sẽ nhận thấy khá nhiều điểm thú vị so với bản tiền nhiệm của game. 

You may also like

Leave a Comment