Home Game Bật mí cách download Plants vs Zombies 2 full crack sẵn đơn giản

Bật mí cách download Plants vs Zombies 2 full crack sẵn đơn giản

bởi thanchien
download plants vs zombies 2 full crack sẵn

Plants vs Zombies 2 là một trong các tựa game thuộc thể loại zombie hiện đang thu hút nhiều người chơi cả trên máy tính lẫn di động. Khi tham gia, bạn sẽ được hòa mình vào cuộc chiến giữa thây ma và cây cối. Người chơi cần bảo vệ ngôi nhà dựa vào các loại cây kỳ dị. Để biết cách download Plants vs Zombies 2 full crack sẵn, người chơi tham khảo các chia sẻ dưới đây. 

Đôi nét cần biết về trò Plants vs Zombies 2

Trò Plants vs Zombies sở hữu lối chơi thu hút, hấp dẫn nhiều độ tuổi khác nhau. Người ta đặt cho game nhiều cái tên như tiêu diệt xác sống, hoa quả nổi giận, Zombies chiến… Khi tham gia, bạn cần có chiến thuật nhất định để tránh khỏi sự tấn công của lũ Zombies. 

Phần âm thanh và đồ họa sống động là một trong các yếu tố thu hút người chơi tham gia. Bạn có thể tải game xuống điện thoại để giải trí sau thời gian học tập, làm việc rất căng thẳng. Trong game, người chơi có nhiệm vụ đó là tiêu diệt zombie. Đồng thời, ngăn chặn âm mưu tàn phá ngôi nhà, khu vườn từ chúng. 

Như trước đây, ở phiên bản cũ không hỗ trợ tải xuống máy tính. Tuy nhiên, đến phiên bản Plants vs Zombies 2 này, người tham gia dễ dàng giải trí trên smartphone hoặc PC tùy thích. Plants vs Zombies 2 luôn nằm trong top các game trên thế giới được yêu thích. 

download plants vs zombies 2 full crack sẵn

Plants vs Zombies 2 luôn nằm trong top các game trên thế giới được yêu thích

Bật mí cách download Plants vs Zombies 2 full crack sẵn đơn giản

Để có thể download Plants vs Zombies 2 full crack sẵn về thiết bị của mình, bạn cần tải phần mềm hỗ trợ mang tên Bluestack về. Cách tải này sẽ áp dụng trên máy tính. Đầu tiên, người chơi sẽ tìm trên google rồi tải BlueStacks xuống. Chọn lựa nơi lưu rồi bấm chọn Save.

Khi tải xong, người chơi chọn file, xuất hiện bảng cài đặt sẽ chọn Install now với mục đích thực hiện cài BlueStacks xuống máy tính. Sau thời gian tải hoàn tất, người chơi lựa biểu tượng BlueStacks phía ngoài màn hình chính. Tiếp theo, bạn sẽ truy cập vào Google Play Store trong BlueStacks để mở ra. 

Người chơi đăng nhập tài khoản Google vào. Nếu đăng nhập thành công, bạn tìm ứng dụng mang tên Plants vs Zombies 2. Sau đó, lựa Install rồi đợi tới lúc game tải xuống thành công. Ứng dụng được tải hoàn thành xuống máy tính, BlueStacks sẽ thông báo cho bạn. 

Sau khi download Plants vs Zombies 2 full crack sẵn xong, người chơi mở và tham gia như thường. Không chỉ sử dụng được mỗi phần mềm giả lập BlueStacks, bạn cũng có thể chọn một số cái tên khác như Andy, MEmu, Nox App Player, Genymotion, Jar of Beans, KoPlayer, Remix OS Player…

download plants vs zombies 2 full crack sẵn

Bật mí cách download Plants vs Zombies 2 full crack sẵn đơn giản

Những loại cây cần biết trong game Plants vs Zombies 2

Điều quan trọng trước khi chơi Plants vs Zombies 2 chính là nắm rõ đặc tính, chức năng từng loại cây. Từ đó, tính toán cách bố trí, thời gian trồng cây sao cho chính xác nhất trong sân vườn. Sau đây là một vài loại cây bạn cần biết trong game: 

  • Peashooter: Kích hoạt lúc bắt đầu game. Đây là loại tuyến đầu, bắn trực diện Zombie, phòng thủ hàng tấn công. 
  • Bom anh đào: Kích hoạt khi cấp 1-3 thành công. Vũ khí khá mạnh, giúp nổi bay nhiều zombie cùng khu vực. Bạn cần đặt gần zombie do thời gian nổ không dài. 
  • Hướng dương +: Kích hoạt khi cấp 1-1 thành công. Trong màn hỗ trợ người chơi tăng hướng dương, tăng tiền mua vũ khí lợi hại. Càng sản xuất ra nhiều hướng dương sẽ càng tốt. 
  • Mỏ khoai tây : Kích hoạt khi cấp 1-5 thành công. Mìn này dấu dưới lòng đất khiến nhiều con Zombie đi qua bị nổ. Vì không nổ lập tức nên bạn hãy trồng xa bầy Zombie. 
  • Đai ốc +: Kích hoạt khi cấp 1-3 thành công. Hạt cứng này giữ vai trò ngăn bước tiến zombie. Lý do là vì để đi tiếp thì chúng cần ăn hết cục này. 
download plants vs zombies 2 full crack sẵn

Những loại cây cần biết trong game Plants vs Zombies 2

Một số tính năng nổi bật dành cho PC của trò Plants vs Zombies 2

Plants vs Zombies 2 hiện đang là game mà nhiều người yêu thích không chỉ ở mỗi Việt Nam. Người chơi nên nhanh tay download Plants vs Zombies 2 full crack sẵn để thử trải nghiệm. Một số tính năng nổi bật dành cho PC của trò Plants vs Zombies 2 có thể kể đến như sau: 

Nhật ký hành trình cho phép khám phá nhiều hơn

Người chơi đang chưa biết điều gì đợi mình phía trước? Để khám phá về các nhiệm vụ độc quyền, hãy tham khảo trong Travel Log. Trước khi xử lý chuỗi nhiệm vụ hoặc hết giờ mà hoàn thành, người chơi nhận về phần thưởng đặc biệt. 

download plants vs zombies 2 full crack sẵn

Một số tính năng nổi bật dành cho PC của trò Plants vs Zombies 2

Khám phá nhiều loại zombie và cây trồng 

Bạn sẽ thu thập nhiều vũ khí, cây trồng quen thuộc như súng bắn đậu, hoa hướng dương… Bên cạnh đó là các vũ khí sáng tạo mới như Laser Bean, Lava Guava… Trong mỗi level, số lượng zombie tăng dần. Để tiêu diệt chúng, người chơi buộc nhanh tay. Trong Plants vs Zombies 2, bạn sẽ làm quen một số kẻ thù mới như Zombie Chickens, Mermaid Imp, Jetpack Zombie… 

Phiêu lưu xuyên không và thời gian 

Bạn chiến đấu xuyên suốt với 11 thế giới đầy mới lạ, từ cổ đại Ai Cập tới tương lai. Cuộc tấn công zombie dài bất tận với trên 300 level ngày một khốc liệt. Bên cạnh đó, hàng ngày có nhiều sự kiện Pinata Party và mini-game cực vui, đầy thách thức mới. Ở cuối mỗi game, bạn sẽ đối đầu với Dr. Zomboss cực khó khăn. 

download plants vs zombies 2 full crack sẵn

Phiêu lưu xuyên không và thời gian

Trồng nhiều loại cây cực mạnh

Trong khi chơi game, kiếm Seed Packet để nuôi cây trồng. Các loại bổ trợ đó hỗ trợ nhân đôi phòng thủ, tăng sức mạnh cho đòn tấn công, tăng tốc trồng cây. Cây trồng khôi phục nhanh đồng nghĩa với việc xua đuổi nhiều zombie hơn. 

Kết luận 

Cách download Plants vs Zombies 2 full crack sẵn đã được chia sẻ ở trên. Do bản Plants vs Zombies 2 này có hỗ trợ PC nên người chơi không cần lo quá nhiều tới chuyện thiếu sự tương thích như trước đây. 

You may also like

Leave a Comment