Home Game Hướng dẫn download Getting Over It chi tiết nhất

Hướng dẫn download Getting Over It chi tiết nhất

bởi thanchien
download getting over it

Getting Over It được mệnh danh là trò chơi “lầy lội” nhất trên thế giới. Tuy nhiên, chính sự độc đáo này đã giúp cho trò chơi này thu hút được rất nhiều game thủ. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách download Getting Over It chi tiết nhất. Cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về gameplay và cách chơi Getting Over It

Getting Over It là một trong những trò chơi được phát triển bởi nhà phát hành Bennett Foddy. Tựa game này ban đầu khi mới ra đời cũng chìm nghỉm trong hàng nghìn game indie được phát hành trong năm 2017. Tuy nhiên, khi idol Faker của SKT T1 hay thậm chí là cả PewDiePie – ông hoàng của mạng xã hội Youtube chơi thử tựa game này thì hàng chục triệu fan trên toàn thế giới  của họ cũng bắt đầu biết đến. Đặc biệt, tất cả những người chơi khi tham gia đều đã có được những giây phút giải trí tuyệt vời và có không ít những tràng cười không dứt với tựa game lầy lội này.  

Đặc biệt, Get Over It còn có cách chơi rất đơn giản. Cụ thể là bạn sẽ hóa thân vào vai một anh chàng không mặc áo và cố gắng leo lên một ngọn núi rất cao. Tuy nhiên, không như các trò chơi leo núi khác là bạn có thể sử dụng tay và chân để di chuyển thì ở tựa game này, tất cả đều đã bị mắc kẹt trong một cái chậu. 

download getting over it

Getting Over It là một trong những trò chơi được phát triển bởi nhà phát hành Bennett Foddy

Tuy nhiên, điều này vẫn không khiến mọi thứ đủ thách thức khi Foddy đã ném cờ lê thương hiệu của mình vào tất cả mọi thứ. Tương tự như bản hit QWOP trước đây của nhà phát hành này, Get Over It cũng chủ động chiến đấu với người chơi bằng cách cho họ không có gì ngoài chiếc búa tạ để thực hiện nhiệm vụ khi ngọn núi trở nên nguy hiểm hơn. Thế nên, người chơi sẽ phải bắt đầu lại từ phía dưới nếu bạn rơi ra sau nhiều giờ nỗ lực leo núi. 

Get Over It là có nội dung xoay quanh một người đàn ông im lặng tên là Diogenes. Đúng với tên gọi, nhân vật này sống trong một cái vạc kim loại lớn và có vũ khí là một cây búa Yosemite giúp cho anh ta có thể sử dụng để kẹp các vật thể và tự di chuyển. Mặc dù, người chơi có thể sử dụng chuột hoặc bàn di chuột hay bộ điều khiển được hỗ trợ nhưng điều này chỉ khiến cho trò chơi trở nên khó hơn. Bởi trong cần điều khiển độ chính xác chưa cao. Thế nên, khi tham gia vào trò chơi này thì người chơi cần phải cố gắng di chuyển phần thân trên của người đàn ông và sử dụng búa tạ để leo lên một ngọn núi dốc.

Trò chơi càng tăng độ khó hơn khi người chơi tiến lên núi. Do không có trạm kiểm soát nên người chơi có nguy cơ mất liên tục một số hoặc tất cả tiến trình của họ. Khi người chơi đạt đến điểm cao nhất của bản đồ và sau đó vào không gian thì trò chơi sẽ kết thúc. Lúc này, sẽ có một thông báo hỏi người chơi xem họ có đang ghi lại trò chơi không. Sau đó, hệ thống sẽ cung cấp quyền truy cập cho người chơi vào một phòng chat được tạo bởi những người chơi khác đã hoàn thành trò chơi khi một người chơi cho biết họ không phải. 

download getting over it

Get Over It có nội dung xoay quanh một người đàn ông im lặng tên là Diogenes

Yêu cầu cấu hình game Getting Over It

Mặc dù được thiết kế với đồ họa bắt mắt, dung lượng nhẹ và cách chơi đơn giản nhưng để có thể nhận được những trải nghiệm tuyệt vời, mượt mà khi chơi thì người chơi cần phải đáp ứng được yêu cầu về cấu hình của thiết bị tải game Getting Over It. Cụ thể như sau: 

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Từ Microsoft Windows Vista trở lên (hỗ trợ 64-bit).
 • Đồ họa: Tối thiểu là Intel HD Graphics 4000.
 • RAM: Ít nhất là 2GB
 • Bộ xử lý: CPU lõi kép 2 GHz hoặc có thể cao hơn.
 • Dung lượng ổ cứng trống : Tối thiểu 1GB để cài đặt
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng.
 • Card âm thanh: DirectX 11

Cấu hình khuyến nghị

 • Hệ điều hành: Từ Microsoft Windows Vista trở lên (hỗ trợ 64-bit).
 • Bộ xử lý: CPU lõi kép 2,5 GHz hoặc có thể cao hơn.
 • RAM: Ít nhất 4GB.
 • Đồ họa: Tối thiểu Geforce GTX 970 / Radeon RX470.
 • Dung lượng ổ cứng trống: Tối thiểu 2GB để cài đặt.
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng.
 • Card âm thanh: DirectX 11
download getting over it

Getting Over It được mệnh danh là trò chơi “lầy lội” nhất trên thế giới

Hướng dẫn download Getting Over It chi tiết nhất

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp link download Getting Over It miễn phí. Tuy nhiên, để tránh được những rủi ro không đáng có khi cài đặt thì bạn có thể ghé qua địa chỉ sau: https://drive.google.com/file/d/1nnGCGWXaOFDgtAiE6bGD3I1ImTLrL4aG/view.

Sau đây là những hướng dẫn cài đặt game Getting Over It chi tiết mà bạn có thể tham khảo: 

 • Bước 1: Tải file và sử dụng phần mềm winrar để giải nén.
 • Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, click vào mục “Icon Getting Over It” là bạn đã có thể chơi game mà không cần cài đặt.

Tuy nhiên, Getting Over It là game chỉ win 8.1 / win 10 mới chơi được nên để có thể chơi được trên hệ điều hành Windows 7 thì bạn hãy thực hiện như sau: Click chuột phải vào icon “Getting Over It”, sau đó chọn “Properties”, tiếp đến là “Compantilty”, tiếp đến tick vào mục “Run this Program in Compatibility”, sau đó click vào dấu mũi tên tìm và chọn đến “Windows 7”. Cuối cùng, nhấn chọn “Run this program as an administrator”, sau đó là “Apply” và tiếp theo là “OK” để kết thúc.

download getting over it

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp link download Getting Over It miễn phí

Trên đây là những thông tin chia sẻ về tựa game Getting Over It. Đồng thời chúng tôi cũng chia sẻ đến bạn link download Getting Over It và những yêu cầu về cấu hình của thiết bị để có thể chơi game một cách mượt mà nhất. Hy vọng, qua đó bạn đọc sẽ có thêm cho bản thân điều hữu ích. Chúc bạn vui vẻ cùng trò chơi “lầy lội” nhất thế giới này. 

You may also like

Leave a Comment