Home Game Tiết lộ cách download game Age of Empires 2 full crack

Tiết lộ cách download game Age of Empires 2 full crack

bởi thanchien
download game age of empires 2 full crack

Khi nhắc tới game chiến thuật AOE không thể bỏ qua bản Age Of Empires 2. Tựa game này sở hữu lượng người tham gia khá đông đảo. nhà phát hành Microsoft sau khi thành công phiên bản AOE 1 đã tung ra Age of Empires II với mức hấp dẫn không kém. Theo dõi một số chia sẻ dưới đây để biết cách download game Age of Empires 2 full crack.

Giới thiệu chung về trò chơi Age of Empires 2

Age of Empires 2 là tựa game chiến thuật thiên về việc xây dựng quân đội. Trò chơi được nghiên cứu, phát triển bởi Microsoft. Năm 1999, phiên bản đầu tiên được phát hành. Khi đó game chỉ chạy được trên nền tảng Windows. Về sau có thêm nhiều phiên bản khác phát hành. 

Chủ đề nhà phát triển tập trung khai thác cốt truyện đó là vào thời trung cổ đối với bản AOE 2. Ở thời kỳ này có 13 nền văn minh là Mông Cổ, Anh, Trung Quốc… Khi bắt đầu game, người chơi sẽ xây dựng cho mình đế chế riêng. Đội quân hùng mạnh, tòa thành kiên cố, tài chính dồi dào là mấu chốt giúp bạn chinh phục kẻ thù. 

Một số thay đổi nổi bật trong phiên bản Age of Empires 2

Ở bản Age of Empires 2 này, có khá nhiều tính năng mới. Điều này mang tới người tham gia sự thú vị, cuốn hút. Bạn thoải mái thể hiện tài năng, trải nghiệm nhiều cấp độ thú vị. Dưới đây là những thay đổi chính: 

Nền văn minh 

Người tham gia có thể chọn lựa trên 13 nền văn minh. Từng người có điểm yếu mạnh riêng, tính cách riêng biệt mô phỏng dựa trên những nền văn minh này. Các nền văn minh cũng có đơn vị duy nhất (chiến binh và tàu) với ít nhiều các tên chính xác về lịch sử. Giả dụ như Mameluke cho Saracens. Nền văn minh trong Age of Empires 2 sắp xếp thành 4 phong cách kiến trúc riêng. 

Trí thông minh máy tính

So với phiên bản tiền nhiệm thì Age of Empires 2 đã sử dụng trí thông minh máy tính đầy tiên tiến. Thay vì theo dõi vị trí kẻ thù bằng cách phung phí dân làng, máy tính sẽ lựa đơn vị quân đội với khả năng cao hơn. Đồng thời, tốc độ và tầm bắn cũng cao nếu có. 

Máy sẽ không đưa dân làng tới lãnh thổ kẻ thù. Trừ trường hợp xây dựng những Tiền đồn quân sự tài nguyên khan hiếm hoặc bị cô lập trong lãnh thổ. Những đơn vị quân đội điều khiển bởi máy tính giờ đây không có nhiều khả năng phân phối, di chuyển đồng đều tại bản đồ mà không giống phiên bản trước. 

Ngoài ra, người chơi có thể kết hợp tại vị trí cụ thể. Không tính trường hợp bị khiêu khích bởi kẻ thù. Nếu liên minh cùng người tham gia, máy tính không thay đổi lập trường về ngoại giao với kẻ thù. Trừ khi bị hỏa lực thân thiện từ khu gây sát thương. 

Bộ cây công nghệ trong Age of Empires 2

So với phiên bản ban đầu thì bộ cây công nghệ trong Age of Empires 2 đã đa dạng và tiến tiến hơn nhiều. Trước tiên để có công nghệ, người chơi cần xây dựng tòa nhà. Từng tòa nhà sẽ cung cấp loạt những công nghệ được nghiên cứu qua mức giá nào đó. 

Khi công nghệ nghiên cứu xong cũng là lúc hàng loạt đơn vị và toàn nhà trở nên có sẵn. Điều này mang tới nhiều ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như: 

  • Đơn vị dân sự: Hưởng lợi trực tiếp từ công nghệ chính là dân làng. Họ di chuyển nhanh, thu thập hiệu quả các tài nguyên hơn…
  • Đơn vị quân đội: Tăng cho họ những thuộc tính liên quan tới quốc phòng. 
  • Các tòa nhà: Giả dụ như nghiên cứu công nghệ tháp bắn, lâu đài vào đơn vị căn cứ. 

Mỗi công nghệ riêng sẽ ẩn chứa nhiều điều về chi phí cũng như lợi ích khác nhau. 

download game age of empires 2 full crack

So với phiên bản ban đầu thì bộ cây công nghệ trong Age of Empires 2 đã đa dạng và tiến tiến hơn nhiều

Cấu hình yêu cầu trong game AOE 2

Chính vì game Age of Empires 2 khá nhẹ nên có thể chạy trên nhiều dòng máy trên thị trường hiện tại. Sau đây là thông tin về cấu hình tối thiểu bạn nên tham khảo mà nhà phát hành đã đưa ra: 

  • CPU SPEED: 1.2 GHZ CPU.
  • CPU: Info.
  • RAM: 1GB.
  • VIDEO CARD: Từ loại Directx 9.0c Capable GPU.
  • OS: Windows Vista, XP, 8 Pro+,7. 
  • FREE DISK SPACE: 5 GB.
  • SOUND CARD: Yes.

Tiết lộ cách download game Age of Empires 2 full crack

Việc download game Age of Empires 2 full crack diễn ra không mấy khó khăn. Bởi dung lượng game ở mức vừa phải. Để thực hiện điều này, bạn sẽ trải qua hai bước lớn như sau: 

Cài AOE 2 Full

Khi người chơi đã tải file về rồi giải nén, để cài hãy chạy file “Setup”. Trên màn hình xuất hiện bảng setup, bạn chọn OK. Sau đó, hiện lên giao diện để cài game. Người chơi có thể lựa nơi cài khác. Hiện lên bảng nào, người chơi cũng đều chọn Next tới khi cài xong game. 

Ở bảng cuối cùng sẽ có một vài ô trống cần người chơi chọn. Tốt nhất bạn nên tích tất cả các ô rồi chọn Finish sẽ tự cài. Những ô này chính là đồ hoạ DX, mấy thư viện C++ để game chạy được. 

download game age of empires 2 full crack

Tiết lộ cách download game Age of Empires 2 full crack

Crack AOE 2 Full 

Người chơi vào folder Crack rồi copy toàn bộ file trong đó. Tiếp theo, paste chúng vào thư mục để cài game. Muốn ghi đè thì lựa Copy and Replace. Người chơi mở bản game lên, tick “Automatically close” > “Ok”. Vậy là hoàn thành các bước crack full cho game Age of Empires 2. 

Kết luận 

Chỉ với một số bước đơn giản, người chơi đã download game Age of Empires 2 full crack xong xuôi. Cùng xây dựng cũng như chiến đấu để thành người chiến thắng. Tùy theo sở thích của từng người mà sẽ chọn lựa loại bản đồ khác nhau. Mỗi loại sẽ có các đặc điểm riêng nên người chơi cần chú ý. 

You may also like

Leave a Comment