Home Công Nghệ Hướng dẫn cách lấy code hack facebook nhanh nhất

Hướng dẫn cách lấy code hack facebook nhanh nhất

bởi thanchien
code hack facebook

Facebook là mạng xã hội thuộc top những mạng xã hội có số lượng người dùng lớn nhất hiện nay. Với số lượng người dùng lớn như vậy thì nhiều câu hỏi, thắc mắc trong quá trình sử dụng đã luôn được đặt ra như rip nick, bảo mật tài khoản như thế nào, cách lấy lại tài khoản… Một trong số những từ khóa được lặp đi lặp lại khá nhiều  đó chính là làm để có thể hack facebook bằng mã code, hack có khó không? Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về code hack facebook một cách chi tiết nhất và hướng dẫn các bạn cách lấy code hack facebook nhanh nhất có thể. code hack facebook

Code hack facebook là gì?

Code hack facebook là phương thức sử dụng một mã code nào đó để hack tài khoản facebook của ai đó. Đây là một trong những phương thức hack facebook hiệu quả nhất hiện nay so với những phương pháp truyền thống khác. Tuy nhiên không phải ai cũng thực hiện được một cách thành công hay sử dụng đúng mã code để thực hiện được.

Đối với phương pháp này, các bạn nên sử dụng trong trường hợp cần thiết được chủ tài khoản đồng ý hay yêu cầu, không nên sử dụng một cách tùy tiện, có mục đích xấu gây hại, ảnh hưởng trực tiếp đến chủ tài khoản. Bởi vì hành vi hack này khiến bạn có thể phải chịu trách nhiệm trước pháp luật do hành vi trực tiếp hoặc gián tiếp gây ảnh hưởng, tổn thương đến người khác.  Mức phạt thông thường có thể chỉ là cảnh cáo hay mức phạt cao hơn là phạt hành chính và cũng có thể bị phạt hình sự.

Hướng dẫn cách hack code facebook đơn giản

Dưới đây là các bước thực hiện cách hack code facebook hay hack facebook bằng code như sau, với điều kiện tiên quyết là tài khoản này nằm trong danh sách bạn bè của bạn thì mới áp dụng được việc sử dụng code để hack facebook.

Bước 1: Hãy đăng nhập vào Account Facebook của bạn rồi tìm đến tài khoản bạn muốn hack.code hack facebook

Bước 2: Tiếp theo bạn cần đăng xuất Facebook cá nhân của bạn => Chọn vào mục “Quên mật khẩu” => Copy ID tài khoản bạn muốn hack => Dán vào  ô trống của facebook.

Bước 3: Sau đó nhấp vào “Đây là tài khoản của tôi” => Chọn cài đặt lại mật khẩu bằng Email => Nhấn “Tiếp tục” => Nhấn F12 => Cuối cùng hãy Click chuột phải tại ô trống chọn “Kiểm tra”. Vậy là bạn đã có được mã  code của tài khoản để hack.

Hướng dẫn lấy code hack facebook qua Email

Bước 1: Hãy tạo một tài khoản Yahoo qua Email, đồng thời nhập các số liên lạc sử dụng account FB vào “Nhập danh bạ” => click vào Facebook.Sau đó, chọn tên tài khoản facebook mà bạn cần hack 

Bước 2: Lúc này, truy cập đến nhà cung cấp Email sử dụng như Yahoo,Quan trọng là bạn phải đăng nhập bằng Email một cách chính xác.  Và mật khẩu thì bạn có thể điền bất kỳ mật khảu nào bạn muốn.  Đối với cách này bạn không thành công khi hệ thống báo một trong hai rằng “TK không tồn tại” hay  “Tên người dùng hoặc mật khẩu là sai”.

Bước 3: Sau đó hãy tạo một tài khoản mới=> vào “Quản lý cài đặt tài khoản” =>  “Quán lý bí danh” => Nhập địa chỉ Email của tài khoản mà bạn muốn hack.  Khi đó bạn không phải thông qua xác minh vì nó không còn tồn tại. Thay vào đó, Facebook sẽ tự động liên kết với tài khoản của bạn.  Khi bạn truy cập vào  facebook => Yêu cầu đặt lại password đối với tài khoản được liên kết mà bạn đã tạo =>  Nhận được yêu cầu trong Email cần đặt lại mật khẩu đã tạo.Cuối cùng bạn chỉ cần hoàn thành tạo mật khẩu mới là đã thành công.

Hướng dẫn hack code facebook bằng sử dụng ứng dụng “Inspect and Edit HTML Live”

Inspect and Edit HTML Live là ứng dụng cho phép người dùng thực hiện những điều tương tự như những gì các trình soạn thảo mã nguồn trang web trực tiếp khác làm trên máy tính. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn cần thực hiện các bước chi tiết như sau: 

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Inspect and Edit HTML Live, sau khi đã cài đặt thành công. Bạn hãy truy cập vào tài khoản facebook của mình => Nhập mật khẩu facebook tài khoản của bạn =>  Nhấn đăng nhập sẽ xuất hiện giao diện ứng dụng facebook => tìm kiếm bạn => gõ chính xác tên tài khoản facebook định hack => Truy cập vào trang cá nhân của người bạn muốn hack => chọn “khác” => bấm chọn “sao chép liên kết đến trang cá nhân”.

Bước 2: Tiếp theo trở lại với giao diện màn hình chính của điện thoại rồi mở ứng dụng Inspect and Edit HTML Live bạn đã vừa cài đặt trước đó. Tại giao diện chọn tìm kiếm => gõ facebook => xuất hiện trang chủ facebook.

Bước 3: Khi xuất hiện giao diện bạn vừa mở sau đó tiến hành điền các thông tin vào ô số điện thoại, gmail và mật khẩu. Tại ô số điện thoại, gmail hãy nhấn giữ => Dán. Chọn giữ phần ID facebook, rồi điền bất cứ thông tin gì tại ô mật khẩu, facebook sẽ thông báo mật khẩu không đúng => nhấn “Quên mật khẩu”.

Bước 4: Xuất hiện màn hình thông báo “nhận mã để đặt lại mật khẩu” => Nhấp vào biểu tượng bàn tay chỉ dấu chấm ở góc phải trên cùng của màn hình => Xóa phần code nguyên mẫu => Dán code sưu tầm => Nhấn vào biểu tượng mũi tên kèm hình vuông nơi góc màn hình để chuyển bước => Nhấn vào “tiếp” để truy cập vào tính năng tạo mật khẩu mới. => Nhập mật khẩu mới rồi tiếp tục thực hiện theo các bước hướng dẫn của facebook là bạn đã thành công hack một tài khoản facebook.

Đối với mỗi tài khoản facebook phù hợp với một cách thực hiện khác nhau có thể đơn giản hoặc phức tạp, tùy tính chất bảo mật của mỗi tài khoản khác nhau. Với cách thực hiện hack code facebook khá đơn giản, không mất nhiều thời gian bạn có thể thành công hack được tài khoản bạn mong muốn, sử dụng đúng mục đích cần thiết. Hy vọng bài viết này hữu ích với các bạn, chúc các bạn thành công!

You may also like

Leave a Comment