Home Giải Trí  “Có những lần yêu giết chết đến từng tế bào” là lời trong bài hát nào? 

 “Có những lần yêu giết chết đến từng tế bào” là lời trong bài hát nào? 

bởi thanchien
có những lần yêu giết chết đến từng tế bào

Nhóm Zero 9 là một trong những nhóm nhạc được nhiều người yêu thích trong năm 2018. Có lẽ bạn đã nghe qua giai đoạn có những lần yêu giết chết đến từng tế bào nhưng không biết đây là lời trong bài hát nào phải không? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin sau để tìm đáp án nhé! 

có những lần yêu giết chết đến từng tế bào

“Có những lần yêu giết chết đến từng tế bào” là lời trong bài hát nào? 

Nếu bạn đang thắc mắc câu “có những lần yêu giết chết đến từng tế bào” xuất hiện trong bài hát nào của Zero 9 thì câu trả lời là bài Pinocchio. Bài hát được thực hiện bởi nhóm nhạc Zero 9 gồm 7 thành viên ra mắt vào tháng 5 năm 2018. Trong MV ca nhạc lần này nhóm Zero 9 đã đầu tư nhiều về trang phục cũng như vũ đạo cho bài hát. Chính vì thế, ngay sau khi ra mắt, bài hát đã được đông đảo khán giả quan tâm. 

 

Một phần của lời bài hát Pinocchio như sau: 

“Có những lần yêu giết chết đến từng tế bào

Có những lời nói không bao giờ nên nói ra

Còn yêu nhau nữa, có chắc trái tim bình yên

Còn nhớ nhau còn biết đau xa nhau thế nào ….”

Lời bài hát và ý tưởng nhạc được viết theo hướng một bản nhạc ballad kết hợp với rap và vũ đạo. Bài hát đã giúp tất cả các thành viên kết hợp ăn ý với nhau, giọng hát của mỗi người cũng được nâng lên. Mặc dù phần MV được dàn dựng khá trừng lập với nhiều bài hát quốc tế nổi tiếng trước đây nhưng sức hút của lời bài hát vẫn rất lớn. 

Thông qua bài hát Pinocchio, nhóm nhạc Zero 9 đã khẳng định rõ hơn phong cách âm nhạc của mình, bộc lộ sự tiến bộ hơn nhiều so với bài hát Pom debut. Nhóm đã dành nhiều thời gian cũng như công sức để có được giai điệu và lời bài hát Pinocchio. 

Đôi nét về nhóm nhạc Zero 9

Ý nghĩa của tên nhóm Zero 9 

Zero 9 ( Super 9 là tên cũ) là một nhóm nhạc nhiều nam thần Việt Nam được thành lập bởi TNT Production vào ngày 30 tháng 3 năm 2018 dưới sự quản lý của diễn viên, xa sĩ, ông bầu Tăng Nhật Tuệ. Lúc mới thành lập nhóm có 9 thành viên nhưng hiện này nhóm chỉ còn lại 7 thành viên: Alan, Mew, KayZ, JBin, Win, Han và Leo.

Tên nhóm là Zero 9 có nghĩa là không bao giờ dừng lại nhưng hành trình đi từ số 0 đến số 9. Tên nhóm còn có nghĩa From Zero to Hero là “ từ không gì cả cho đến người hùng”. 

có những lần yêu giết chết đến từng tế bào

Lịch sử hoạt động của nhóm nhạc Zero 9 

Vào ngày 30 tháng 3 năm 2018, ông bầu Tăng Nhật Tuệ chính thức ra mắt đội hình nhóm nhạc 7 thành viên còn khá trẻ. Trong số đó, nhóm trưởng KayZ (1997) theo đuổi dòng nhạc trap và hip hop. Sáu thành viên còn lại là Leo (2000) theo đuổi visual, rap phụ, nhảy phụ; Zane ( 1997) hát chính, nhảy phụ; JBin ( 1998) nhảy chính, rap phụ; Minkook ( 1999) nhảy phụ, hát phụ ( rời nhóm vào tháng 8 năm 2018); Alan ( 1994) hát chính, sáng tác chính và Han ( 1997 nhảy phụ, hát phụ).

Khi mới bắt đầu ra mắt nhóm có 8 thành viên: Mike, Roy, Jbin, Leo, Alan, KayZ, Zane và Han. Ngày 17 tháng 10 năm 2017, MV Dance Video “Xếp hình” do sáng tác là Mew Amazing được ra công chiếu. Sau đó, nhóm tiếp tục ra mắt MV “ Lêu Lêu” do sáng tác là Mew Amazing. Tuy nhiên, 2 thành viên là Roy và Mike rời khỏi nhóm và Minkook vào thay thế. 

có những lần yêu giết chết đến từng tế bào

Năm 2018, Zero cho ra 3 MV mới là POM, Pinocchio và Why. Mặc dù, những MV vẫn còn nhiều bình luận tiêu cực của một số khán giả nhưng nhìn chung vẫn được nhiều khán giả đón nhận và yêu thích nghe nhạc của Zero 9. 

Năm 2019: Cựu thành viên Minkook dính scandal, thành viên mới Rainee comeback với Joker. Sau đó, Rainee rời nhóm . 

Năm 2020: Nhóm ra mắt các thành viên mới Mew, Junior, Win. Zane tạm ngừng hoạt động vì mắc bệnh đau ruột thừa. Thành viên mới Eden gia nhập nhóm và đổi tên nhóm thành Super 9. 

Những bài hát của nhóm nhạc Zero 9 

 • Pinocchio 
 • Bài Ca Học Sinh 
 • Why 
 • Dù cả thế giới quay lưng 
 • Ting Ting Toong Toong 
 • POM 
 • Con đường bình phàm 
 • From Zero To Hero 
 • Khó Quá Bỏ Đi 
 • Out Of My Dreams 
 • Hiếu Kỳ 
 • Đã Hơn Một Lần 
 • Click Boom 
 • Wanna Be A Star 
 • Falling You 
 • Boom & Why

Kết luận 

Qua những chia sẻ trên, hẳn bạn đã biết câu “Có những lần yêu giết chết đến từng tế bào” xuất hiện trong bài hát nào của nhóm Zero 9. Ca khúc cũng đánh dấu phần thành công của cả nhóm cũng như sự yêu mến của khán giả. Hãy cùng chờ nhiều ca khúc hay hơn của nhóm Zero 9 trong tương lai nhé!

You may also like

Leave a Comment