Home Game Download Battlefield Bad Company 2 Full Crack nhanh nhất.

Download Battlefield Bad Company 2 Full Crack nhanh nhất.

bởi thanchien
battlefield bad company 2 full crack

Nếu bạn là một tín đồ của thể loại game bắn súng thì không có lý nào bạn lại không biết tới Battlefield Bad Company 2 đình đám một thời. Rất nhiều người đã phải nuối tiếc khi không chơi được game do không đủ kinh phí mua bản quyền. Vì vậy trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải Battlefield Bad Company 2 Full Crack để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!

battlefield bad company 2 full crack

Tổng quan về tựa game Battlefield Bad Company 2.

Có thể nói Battlefield: Bad Company 2 là một trong những phiên bản thành công nhất của dòng game Battlefield và có lượng người chơi cực kỳ ấn tượng. Tựa game Battlefield: Bad Company 2 lấy bối cảnh là một cuộc chiến tranh giả tưởng mà Mỹ chính thức đối đầu với Nga, tại đó một thời kỳ đen tối trên thế giới được mở ra.

Tham gia game, bạn sẽ gia nhập vào đơn vị khét tiếng “Bad Company” và phải thực hiện nhiệm vụ thu hồi vũ khí mang tên Scalar – là một quả bom xung điện từ cực lớn có thể vô hiệu hóa mọi hoạt động electron của thiết bị trong khoảng cách nhất định.

battlefield bad company 2 full crack

Chế độ chơi trong Battlefield Bad Company 2 Full Crack.

Game cho ra mắt với bốn chế độ nhiều người chơi gồm:

– Rush là chế độ chơi kiểu tấn công, chịu trách nhiệm cho các đội tấn công phá hủy trạm MCOM của hậu vệ trước khi mất đi lực lượng. Ngoài ra các hậu vệ sẽ được tặng số lượng vé để hồi sinh không giới hạn trong game.

– Conquest là thương hiệu nhượng quyền Battlefield, chế độ này cho phép các đội chiến đấu với nhau để giành quyền kiểm soát lá cờ. Khi đội nào bị bắt cờ thì người chơi sẽ hồi sinh tại vị trí đó và đội đầu tiên sẽ không nhận được vé hồi sinh.

– Squad Deathmatch là chế độ một đội tử thần cùng với bốn đội trên cùng một bản đồ.

– Squad Rush là một chế độ nhỏ hơn của chế độ Rush chỉ có 4 người chơi mỗi bên. Chế độ này sẽ chỉ có một xe tăng trên mỗi tầng, cùng 2 căn cứ và không có xe.

Gói mở rộng Battlefield: Bad Company 2 Vietnam cực chất.

Đây là gói mở rộng của Battlefield: Bad Company 2 diễn ra trong bối cảnh chiến tranh Việt Nam. Với chế độ chơi DLC: Onslaught cho phép tối đa bốn người chơi chiến đấu với nhau thành một đội và phải thông qua 4 cấp độ khác nhau để tiêu diệt kẻ thù.

Trong Battlefield: Bad Company 2 Vietnam sẽ gồm có 5 bản đồ mới, 6 phương tiện mới cùng 15 loại vũ khí mới. Người chơi sẽ phải liên tục mở khóa các khu vực trên bản đồ khi thu được lá cờ, điều này ngược với việc Rush phá hủy các trạm M-Com.

Điểm sẽ được chia như trò chơi nhiều người chơi, tuy nhiên chúng không được tính vào số liệu thống kê nhiều người chơi, game hay huy hiệu, bất kỳ số liệu thống kê nhiều người chơi của game thủ.

battlefield bad company 2 full crack

Cấu hình khuyến nghị để trải nghiệm Battlefield Bad Company 2 Full Crack.

Để trải nghiệm được Battlefield 2 tuyệt vời với đồ họa chất nhất, máy tính của bạn nên có cấu hình như sau:

– Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành là 64 bit.

– Hệ điều hành: Là Windows 7 SP1, Windows 8.1 hoặc Windows 10 (phiên bản 64-bit).

– Bộ xử lý: Là Intel Core 2 Quad trở lên.

– Bộ nhớ: Cần có RAM 2GB.

– Đồ họa: Là NVIDIA GeForce GTX 260 hay AMD Radeon HD 4870.

– Lưu trữ: Cần 15GB chỗ trống khả dụng trên thiết bị.

– Card âm thanh: Phải tương thích DirectX.

– DirectX: Nên là phiên bản 9.0c

Hướng dẫn tải nhanh Battlefield Bad Company 2 Full Crack cho thiết bị.

Với bối cảnh cũng như đồ họa và nội dung thú vị, đây hứa hẹn là tựa game đáng để trải nghiệm mỗi khi rảnh. Vì vậy hãy nhanh tay thực hiện theo những bước sau để tải được battlefield bad company 2 về PC nhé.

Bước 1: Bạn truy cập vào link tải: https://bitly.com.vn/c8Adz

Bước 2: Khi đã tải được game, bạn phải tiến hành giải nén file game bằng Winrar. Bạn nhấp chuột phải và chọn Extract File… rồi nhấn chọn OK để quá trình diễn ra.

Bước 3: Tiến hành chạy file Battlefield Bad Company 2 nosTEAM.part1.exe để game được cài đặt.

Bước 4: Cần chọn đường dẫn cài đặt game, sau đó nhấn vào Install và chờ đợi.

Bước 5: Khi hoàn tất, bạn chạy file BF2 PATCH.exe rồi chọn đường dẫn đến Thư mục đã chọn / Battlefield Bad Company 2 ở bước 4 và kết thúc bằng Finnish là bạn đã có thể tận hưởng game rồi.

battlefield bad company 2 full crack

Kết luận

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản, chúng tôi đã giúp bạn cài đặt được tựa game huyền thoại Battlefield Bad Company 2 Full Crack cho thiết bị của bạn rồi. Vậy còn chờ gì mà không bắt đầu game cùng bạn bè để có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

You may also like

Leave a Comment